• chum-tour-mua-he-gia-re

    chum-tour-mua-he-gia-re

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Du lịch Việt Việt xin hướng dẫn các bạn thông tin và những thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa đi du lịch đến xứ sở Kim Chi. Xin visa đi Hàn Quốc không dễ nhưng cũng sẽ không quá khó nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán

visa han quoc nhat ban

  1. 2 Hình 4x6: khổ quốc tế làm hộ chiếu (mới chụp trong vòng 6 tháng).
  2. Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, có ký tên.( Nộp kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).)
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu hiện tại.
  4. Chứng Minh Nhân Dân photo có công chứng.
  5. Giấy tờ nhà đất ( sao y công chứng)
  6. Tài khoản có kì hạn ( sổ tiết kiệm bản gốc), tối thiểu 5000 USD. Xác Nhận Số Dư bằng tiếng Anh.
  7. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô ( nếu có).
  8. Nếu khách là Chủ Doanh Nghiệp:
    - Giấy Đăng ký kinh doanh.
    - Biên lai thuế 3 tháng gần nhất.
  9. Nếu khách là Nhân viên:
    - Hợp đồng lao động.
    - Đơn xin nghỉ phép.
    - Xác nhận mức lương.
    - Sổ BHYT – BHXH.
  10. Nếu khách là người về hưu:
    - Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí.
  11. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn. Trường hợp ly hôn phải có xác nhận ly hôn.
  12. Lưu ý:
  • Thời gian hữu hiệu của các giấy tờ hồ sơ đăng ký xin cấp visa là trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính (cùng với bản tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước).
  • Hiệu lực của visa: 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.
  • Những hồ sơ bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả. Người đã bị từ chối cấp visa thì phải sau 03 tháng kể từ ngày nhận được giấy thông báo bị từ chối mới có thể xin tái đăng ký cấp visa.
  • Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Học sinh và sinh viên cần có thẻ học sinh và sinh viên. Nếu không phải là con ruột thì phải có giấy xác nhận đồng ý của cha mẹ trẻ em đó.
  • Nơi sinh của người đăng ký từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Ms Yến : yahoo skype 1
ĐT: 0933 997 080
Mr Thạch: yahoo skype 1
ĐT: 0919 101 666
Mr Lãm: yahoo skype 1
ĐT: 0939 108 037

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietvietourism.com

visa han quoc nhat ban
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất

Khám phá khu rừng bí ẩn của người dân Yangjae tại Hàn Quốc
Trong hành trình khám phá xứ sở Kim Chi xinh đẹp, nếu du khách là người yêu thích cảnh quan thi...
Sức hút của Phố bánh ddeok gia truyền ở phường Nakwon tại Hàn Quốc
Thế giới ẩm thực phản ánh bề dày văn hóa một đất nước, ẩm thực Hàn Quốc chính là một minh chứng tiêu...
Du lịch Hàn Quốc thưởng thức Vở ca vũ kịch “Cây bám rễ sâu”
Hiện nay, ngành du lịch xứ kim chi đã đưa vào các tour du lịch một loạt show diễn nhằm thu hút những...
Sức thu hút của truyện tranh trực tuyến tại Hàn Quốc
Khi nhắc đến Hàn Quốc, người ta không thể không nhắc đến một nền văn hoá truyền thống độc đáo n...
Du lịch Hàn Quốc tham quan Cung điện Unhyun (Vân Hiện)
Seoul là thủ đô của Hàn Quốc suốt hơn 600 năm qua kể từ triều đại Joseon. Đến Seoul, du khách sẽ trả...
Khám phá khu rừng bí ẩn của người dân Yangjae tại Hàn Quốc
Khám phá khu rừng bí ẩn của người...
Sức hút của Phố bánh ddeok gia truyền ở phường Nakwon tại Hàn Quốc
Sức hút của Phố bánh ddeok gia truyền...
Du lịch Hàn Quốc thưởng thức Vở ca vũ kịch “Cây bám rễ sâu”
Du lịch Hàn Quốc thưởng thức Vở ca...
Sức thu hút của truyện tranh trực tuyến tại Hàn Quốc
Sức thu hút của truyện tranh trực tuyến...
Du lịch Hàn Quốc tham quan Cung điện Unhyun (Vân Hiện)
Du lịch Hàn Quốc tham quan Cung điện...

Tin Đọc Nhiều Nhất