• chum-tour-mua-he-gia-re

    chum-tour-mua-he-gia-re

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Du lịch Việt Việt xin hướng dẫn các bạn thông tin và những thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa đi du lịch đến xứ sở Kim Chi. Xin visa đi Hàn Quốc không dễ nhưng cũng sẽ không quá khó nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán

visa han quoc nhat ban

  1. 2 Hình 4x6: khổ quốc tế làm hộ chiếu (mới chụp trong vòng 6 tháng).
  2. Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, có ký tên.( Nộp kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).)
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu hiện tại.
  4. Chứng Minh Nhân Dân photo có công chứng.
  5. Giấy tờ nhà đất ( sao y công chứng)
  6. Tài khoản có kì hạn ( sổ tiết kiệm bản gốc), tối thiểu 5000 USD. Xác Nhận Số Dư bằng tiếng Anh.
  7. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô ( nếu có).
  8. Nếu khách là Chủ Doanh Nghiệp:
    - Giấy Đăng ký kinh doanh.
    - Biên lai thuế 3 tháng gần nhất.
  9. Nếu khách là Nhân viên:
    - Hợp đồng lao động.
    - Đơn xin nghỉ phép.
    - Xác nhận mức lương.
    - Sổ BHYT – BHXH.
  10. Nếu khách là người về hưu:
    - Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí.
  11. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn. Trường hợp ly hôn phải có xác nhận ly hôn.
  12. Lưu ý:
  • Thời gian hữu hiệu của các giấy tờ hồ sơ đăng ký xin cấp visa là trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính (cùng với bản tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước).
  • Hiệu lực của visa: 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.
  • Những hồ sơ bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả. Người đã bị từ chối cấp visa thì phải sau 03 tháng kể từ ngày nhận được giấy thông báo bị từ chối mới có thể xin tái đăng ký cấp visa.
  • Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Học sinh và sinh viên cần có thẻ học sinh và sinh viên. Nếu không phải là con ruột thì phải có giấy xác nhận đồng ý của cha mẹ trẻ em đó.
  • Nơi sinh của người đăng ký từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Ms Yến : yahoo skype 1
ĐT: 0933 997 080
Mr Thạch: yahoo skype 1
ĐT: 0919 101 666
Mr Lãm: yahoo skype 1
ĐT: 0939 108 037

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietvietourism.com

visa han quoc nhat ban
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất

Mua hàng miễn thuế khi đi du lịch Hàn Quốc
Để nhận lại tiền hoàn thuế khi mua hàng tại các cửa hàng miễn thuế, người mua cần xuất trình hộ chiế...
Tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản
Du khách rất muốn thực hiện một chuyến du lịch Hàn Quốc, nhưng lại lo lắng về vấn đề ngôn ngữ? Vậy t...
Đi Hàn Quốc ăn Kimbap
Kimbap được xem như là món ăn truyền thống của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Người Hàn có câu "thứ nhấ...
Đi Hàn Quốc chơi trượt tuyết
Hàn Quốc đang đẩy mạnh phát triển các khu nghỉ dưỡng mùa đông và hệ thống giao thông nhằm chuẩn bị c...
Viếng Chùa Haeinsa - 1200 Năm Tuổi Ở Hàn Quốc
Haeinsa là một trong những chùa Phật giáo hàng đầu ở Hàn Quốc, nằm giữa núi đồi trập trùng có sức hú...
Mua hàng miễn thuế khi đi du lịch Hàn Quốc
Mua hàng miễn thuế khi đi du lịch...
Tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản
Tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản
Đi Hàn Quốc ăn Kimbap
Đi Hàn Quốc ăn Kimbap
Đi Hàn Quốc chơi trượt tuyết
Đi Hàn Quốc chơi trượt tuyết
Viếng Chùa Haeinsa  - 1200 Năm Tuổi Ở Hàn Quốc
Viếng Chùa Haeinsa - 1200 Năm Tuổi...

Tin Đọc Nhiều Nhất