• chum-tour-mua-he-gia-re

    chum-tour-mua-he-gia-re

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Du lịch Việt Việt xin hướng dẫn các bạn thông tin và những thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa đi du lịch đến xứ sở Kim Chi. Xin visa đi Hàn Quốc không dễ nhưng cũng sẽ không quá khó nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán

visa han quoc nhat ban

  1. 2 Hình 4x6: khổ quốc tế làm hộ chiếu (mới chụp trong vòng 6 tháng).
  2. Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, có ký tên.( Nộp kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).)
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu hiện tại.
  4. Chứng Minh Nhân Dân photo có công chứng.
  5. Giấy tờ nhà đất ( sao y công chứng)
  6. Tài khoản có kì hạn ( sổ tiết kiệm bản gốc), tối thiểu 5000 USD. Xác Nhận Số Dư bằng tiếng Anh.
  7. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô ( nếu có).
  8. Nếu khách là Chủ Doanh Nghiệp:
    - Giấy Đăng ký kinh doanh.
    - Biên lai thuế 3 tháng gần nhất.
  9. Nếu khách là Nhân viên:
    - Hợp đồng lao động.
    - Đơn xin nghỉ phép.
    - Xác nhận mức lương.
    - Sổ BHYT – BHXH.
  10. Nếu khách là người về hưu:
    - Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí.
  11. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn. Trường hợp ly hôn phải có xác nhận ly hôn.
  12. Lưu ý:
  • Thời gian hữu hiệu của các giấy tờ hồ sơ đăng ký xin cấp visa là trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính (cùng với bản tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước).
  • Hiệu lực của visa: 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.
  • Những hồ sơ bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả. Người đã bị từ chối cấp visa thì phải sau 03 tháng kể từ ngày nhận được giấy thông báo bị từ chối mới có thể xin tái đăng ký cấp visa.
  • Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Học sinh và sinh viên cần có thẻ học sinh và sinh viên. Nếu không phải là con ruột thì phải có giấy xác nhận đồng ý của cha mẹ trẻ em đó.
  • Nơi sinh của người đăng ký từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Ms Yến : yahoo skype 1
ĐT: 0933 997 080
Mr Thạch: yahoo skype 1
ĐT: 0919 101 666
Mr Lãm: yahoo skype 1
ĐT: 0939 108 037

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietvietourism.com

visa han quoc nhat ban
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất

Những biểu tượng quốc gia đặc trưng riêng của đất nước Hàn Quốc
Mỗi một quốc gia đều chọn cho mình một biểu tượng đặc trưng riêng thông qua Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ...
Vẻ đẹp của người Hàn Quốc trong trang phục truyền thống Hanbok
Mỗi quốc gia đều có những trang phục truyền thống riêng của mình. Nếu "xứ sở mặt trời mọc" có K...
Hương vị hấp dẫn của món Chả cá xiên Eomuk tại Hàn Quốc
Nói đến những món ăn đường phố  ngon đến mức khó cưỡng lại ở xứ Hàn thì ta không thể không nhắc...
Bánh kếp Buchimgae - món ngon trong ẩm thực xứ Hàn
Ngoài những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, các lễ hội văn hóa độc đáo, đất nước Hàn Quốc còn thu hút...
Tìm đồ thất lạc khi đi phương tiện giao thông công cộng ở Hàn Quốc
Với những ai đã từng tới thăm hay sinh sống một thời gian ở "xứ sở Kim Chi" sẽ thấy người dân xứ Hàn...
Những biểu tượng quốc gia đặc trưng riêng của đất nước Hàn Quốc
Những biểu tượng quốc gia đặc trưng riêng...
Vẻ đẹp của người Hàn Quốc trong trang phục truyền thống Hanbok
Vẻ đẹp của người Hàn Quốc trong trang...
Hương vị hấp dẫn của món Chả cá xiên Eomuk tại Hàn Quốc
Hương vị hấp dẫn của món Chả cá...
Bánh kếp Buchimgae - món ngon trong ẩm thực xứ Hàn
Bánh kếp Buchimgae - món ngon trong ẩm...
Tìm đồ thất lạc khi đi phương tiện giao thông công cộng ở Hàn Quốc
Tìm đồ thất lạc khi đi phương tiện...

Tin Đọc Nhiều Nhất