Buyeo Seodong - lễ hội tôn vinh vẻ đẹp của hoa sen ở Hàn Quốc
Slider

 Những ngày giữa tháng 6, khi hoa sen của Việt Nam nở rộ và tỏa ngát hương thơm thì ở "xứ sở Kim Chi" cũng là thời điểm diễn ra lễ hội hoa sen Buyeo Seodong nổi tiếng. Lễ hội này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của hoa sen mà còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn các loài hoa hoang dã.

le hoi Buyeo eodong 3

Mặc dù chương trình của lễ hội Buyeo Seodong bao gồm khá nhiều sự kiện liên quan đến hoa sen, song thực hành làm hoa sen bằng giấy và làm xà phòng hoa sen là hai chương trình đặc biệt thu hút với khách du lịch nước ngoài khi tham gia lễ hội. Các điểm du lịch phổ biến khác nằm gần lễ hội, bao gồm nhiều di tích văn hoá Baekje (18 BC-660 AD) như Baekje Wangneungwon, Nakhwaam, Bảo tàng Lịch sử Baekje.

le hoi Buyeo eodong 2

Lễ hội được tổ chức tại 52 Gungnam-ro, Buyeo-gun, Chungcheongnam-do hứa hẹn sẽ là thời điểm thu hút khách đến du lịch Hàn Quốc tới Công viên Seodong (Gungnamji).

le hoi Buyeo eodong 1

Mở màn chương trình lễ hội là buổi biểu diễn, trình diễn đa phương tiện để kỷ niệm một năm đăng ký di sản thế giới, sự ra đời của Vua Mu, buổi biểu diễn Seodong Seonhwa, hòa nhạc, diễu hành đêm,...

le hoi Buyeo eodong 5

Đặc biệt, khi đến với lễ hội này, du khách sẽ được tham gia chương trình làm đồ thủ công. Du khách sẽ có cơ hội làm ao Gungnamji bằng gỗ, làm vòng cổ bằng hạt sen, làm nến thành hình hoa sen, làm một con búp bê bằng gốm, làm ocarina bằng gỗ, làm đồ thủ công bằng da, làm một chiếc vòng bằng cloisonné, viết thư pháp, vẽ hoa sen của ao Gungnamji, viết lời yêu thương, dịch vụ in ảnh, v.v...

Lễ hội sẽ mở cửa miễn phí cho mọi người ở mọi lứa tuổi (Có áp dụng phí bổ sung cho chương trình làm đồ thủ công). Nếu du khách có dịp du lịch Hàn Quốc cùng người bạn đồng hành Viet Viet Tourism đừng bỏ qua cơ hội tham gia lễ hội truyền thống đặc sắc này nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Ms Yến : yahoo skype 1
ĐT: 0933 997 080
Mr Tâm: yahoo skype 1
ĐT: 0779 481 457

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

visa han quoc nhat ban
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr