Du lịch Hàn Quốc vào mùa thu đừng bỏ lỡ lễ hội hoa Cosmos
previous arrow
next arrow
Slider

Cứ vào tháng 9 hàng năm, tại công viên sông Hàn lại diễn ra lễ hội hoa Cosmos thuộc khu vực thành phố Guri, tỉnh Gyeonggi. Lễ hội trở thành một điểm nhấn ấn tượng cho du lịch Hàn Quốc và phô gợi vẻ đẹp của loài hoa sắc tím xinh xắn này. Hoa Cosmos (còn gọi là hoa bươm bướm, hoa sao nhái) là sứ giả mùa thu ở Hàn Quốc, hoa thường nở rực rỡ vào nửa đầu mùa thu.

Lễ hội thường tổ chức vào giữa mùa thu. Đến với lễ hội, du khách sẽ được tham quan và ghé thăm đồng hoa Cosmos. Trong khuôn khổ lễ hội sẽ có biểu diễn ca nhạc, các chương trình nghệ thuật địa phương và quốc tế diễn ra, thu hút nhiều du khách từ cả trong và ngoài nước.

le hoi hoa Cosmos 1

Được tổ chức tại công viên sông Hàn, đây là công viên khá rộng lớn, riêng khu vực trồng hoa phục vụ lễ hội đã rộng tới 59.000 mét vuông. Du khách sẽ thực sự bị choáng ngợp trước khung cảnh bạt ngàn sắc hồng tím, vậy nên hãy đến sớm để có thể tham quan được toàn công viên này.

Mặc dù đã vào độ giữa thu nhưng thời tiết Hàn Quốc vẫn có nắng hanh, nên đến với lễ hội du khách vẫn nên mang theo mũ hoặc ô để bảo vệ sức khỏe.

Trong khuôn khổ công viên cũng như lễ hội có khu vực nghỉ chân hoặc các khoảng đất trống cho du khách mang thảm để nghỉ ngơi tại chỗ. Du khách có thể mang thêm đồ ăn nhẹ, đồ uống để tiếp năng lượng, đừng quên thu dọn rác nhé!

le hoi hoa Cosmos 2

Hoa Cosmos là loài hoa cánh mỏng, không nên sờ nắn hay va chạm mạnh ảnh hưởng đến hình ảnh chung của lễ hội.

Việc chụp ảnh là tự do, có thể hãy mang thêm một đôi giày thể thao hay giày đế mềm để thăm thú được toàn cảnh lễ hội cũng như các khu vực trồng hoa nghệ thuật khác nhau tại đây.

Lễ hội hoa Cosmos với sắc hoa nổi bật, quyến rũ chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm không bao giờ quên. Nếu có dịp du lịch Hàn Quốc vào mùa thu, du khách đừng bỏ qua lễ hội nổi tiếng này nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Ms Yến : yahoo skype 1
ĐT: 0933 997 080
Mr Tâm: yahoo skype 1
ĐT: 0122 948 1457
Mr Lãm: yahoo skype 1
ĐT: 0939 108 037

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

visa han quoc nhat ban
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr