cfe1

Maxim – cà phê đặc biệt cuả Hàn Quốc

cfe1Hãy đến với xứ sở Kim Chi để thưởng thức Maxim – cà phê đặc biệt Hàn Quốc. Đây là thức uống khá được ưa chuộng với người dân nơi đây. Hãy đến với Viet Viet Tourism để có cơ hội khá nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc.

Hãy đến với xứ sở Kim Chi để thưởng thức Maxim – cà phê đặc biệt Hàn Quốc. Đây là thức uống khá được ưa chuộng với người dân nơi đây. Hãy đến với Viet Viet Tourism để có cơ hội khá nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc.

cfe

Maxim là thương hiệu cafe nổi tiếng nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn thực phẩm Dong Suh Foods. Tuy có rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nhưng Maxim thường được biết đến phổ biến hơn với dòng cafe mix đóng gói có vị ngọt béo của sữa, đường.

Người Việt Nam vì quen với hương vị cà phê đậm đà nên khi uống Maxim có cảm giác như “uống sữa”. Giới trẻ Hàn Quốc ngày nay cũng đang có xu hướng tìm đến những thương hiệu cà phê đắt tiền với giá 5.000 -6.000 won một cốc.

cfe1

Tuy nhiên, Maxim vẫn xuất hiện rất thường xuyên và phổ biến trong cuộc sống của người Hàn Quốc, từ các văn phòng, công sở, nhà máy hay công trường. Các bà và các thím Hàn Quốc cũng như phần đông người trung niên Hàn Quốc rất thích uống Maxim trong những lúc nghỉ giải lao giữa giờ. Họ pha Maxim vào cốc giấy và truyền tay nhau, xuýt xoa thưởng thức hơi cà phê nóng bốc lên để tránh rét.