ClubEden

3 club đình đám ở Hàn Quốc

ClubEdenTới hộp đêm là một hình thức giải trí đã quá quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay. Khi đi du lịch, rất nhiều bạn trẻ có hứng thú làm cho chuyến du lịch của mình thực sự sôi động với âm nhạc của các câu lạc bộ đêm. Hãy cùng  tìm hiểu 3 hộp đêm đình đám ở Hàn Quốc.

Tới hộp đêm là một hình thức giải trí đã quá quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay. Khi đi du lịch, rất nhiều bạn trẻ có hứng thú làm cho chuyến du lịch của mình thực sự sôi động với âm nhạc của các câu lạc bộ đêm. Hãy cùng  tìm hiểu 3 club đình đám ở Hàn Quốc.

1. Club Eden

Đầu tiên là Club Eden. Eden chính là York Mint (một hiệu bánh chocolate bạc hà) của mọi club. Cũng như York Mint, không khí ở đây đi kèm với một hương vị tươi mới. Nếu như các club lớn nói chung thường tập trung vào nhạc điện tử và nhạc nhảy thì Eden luôn trung thành với nhạc dance tiết tấu chậm và nhạc progressive.

ClubEden

LCD Soundsystem và Louie Vega cũng từng đem gu âm nhạc của họ tới đây. Quán còn được biết đến với danh nghĩa là quán quen của những người xinh đẹp nhất Seoul, vì vậy địa điểm tương đối rộng này sẽ là nơi lý tưởng để lắc lư trong những beat nhạc thú vị và ngắm người đẹp.

2. Club Heaven

Thứ hai là Club Heaven – Snickers (một hiệu bánh đậu phộng chocolate) của thế giới bar. Cũng giống như Snickers, Heaven là trạm năng lượng của giới đi club Hàn Quốc. Hộp đêm này mới được kênh truyền hình CNN chọn là club hàng đầu của Seoul, và của Hàn Quốc nói chung nhưng còn đang tranh cãi.

seoul-club-heaven

Club Heaven thu hút được nhiều màn biểu diễn hay từ các tên tuổi lớn cũng như số lượng khách khổng lồ. Club mới mở được ngót hơn một năm và là sự bổ sung mới nhất cho top 3 bar hàng đầu. Danh tiếng của Club Heaven sở dĩ lan nhanh trong thiên hạ đến vậy là nhờ những tiết mục biểu diễn nổi bật về cả mặt số lượng và chất lượng và dịch vụ thượng hạng dành cho mọi khách viếng thăm.

3. Club Answer

Thứ ba là Club Answer. Answer thì giống kẹo Skittles: Một gói Skittles có cả trăm viên kẹo mùi vị khác nhau và Answer cũng vậy. Show của Benny Bennassi, Deadmau5 và Laidback Luke, và có thể có cả show của LMFAO, chứng tỏ một điều rằng Answer đang nỗ lực hết mình để đem đến những thể loại nhạc dance điện tử mới cho Hàn Quốc.

Club Answer

Tuy chưa được tuyệt đối công nhận, nhưng Answer chính là club có thành phần khách hàng đa dạng nhất: từ mọi chủng tộc, tín ngưỡng, cá tính. Đây rõ ràng là một địa điểm đã vượt ra ngoài khuôn mẫu của một club Hàn Quốc bình thường.