quancafe

3 quán cà phê đẹp nổi tiếng trong phim Hàn

quancafeNhững quán cà phê đẹp nổi tiếng trong phim Hàn Du lịch Hàn Quốc và khám phá những quán cà phê tuyệt đẹp, phong cách độc đáo từng xuất hiện trên các phim truyền hình Hàn Quốc, khiến khán giả thích mê. Hãy đến với Hàn Quốc ngay lúc này để khám phá nhiều hơn nữa.

Những quán cà phê đẹp nổi tiếng trong phim Hàn Du lịch Hàn Quốc và khám phá những quán cà phê tuyệt đẹp, phong cách độc đáo từng xuất hiện trên các phim truyền hình Hàn Quốc, khiến khán giả thích mê. Hãy đến với Hàn Quốc ngay lúc này để khám phá nhiều hơn nữa.

1. Gureum

quancafe

Trong I miss you, nhiều khán giả xem phim đã không khỏi thốt lên trước cảnh đẹp lãng mạn nơi Yoo Seung Ho đã hẹn gặp Yoon Eun Hye. Quán cafe Gureum là quán cafe cao nhất nhìn ra sông Hanang và có sân thượng ngoài trời. Ở đây, bạn có thể thưởng thức cả thành phố từ trên cao. Đây đúng là địa điểm tốt để thực hiện những cảnh phim lãng mạn.

2. De Chocolate Coffee

quancafe2

Đây là quán cafe mà Jo In Sung đã lên kế hoạch lừa đảo Song Hye Kyo. Quán cafe này có hai chi nhánh tại Seoul và đều xuất hiện trong That winter the wind blow. Địa điểm quay này đã diễn ra không ít những tình tiết cao trào trong phim.

3. Caffé Pascucci

quancafe1

Hai bộ phim truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc là Stairway to heaven và Beautiful days đều có những cảnh quay tại cùng một quán cafe. Trong Beautiful days, quán đã được sử dụng làm văn phòng, nơi hai nhân vật chính trong phim là Lee Byung Hun và Choi Ji Woo gặp nhau.