cho

Ăn buffet ở chợ Tongin Hàn Quốc nào!

choDu lịch Hàn Quốc, bạn sẽ được đến với những thành phố xinh đẹp, nhộn nhịp với vô vàn thắng cảnh tuyệt đẹp. Hãy đến với Viet Viet Tourism và dạo chơi ở chợ Buffet Hàn Quốc thôi nào!

Du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ được đến với những thành phố xinh đẹp, nhộn nhịp với vô vàn thắng cảnh tuyệt đẹp. Hãy đến với Viet Viet Tourism và dạo chơi ở chợ Buffet Hàn Quốc thôi nào!

Được thành lập vào năm 1941, chợ Tongin được biết đến là một trong những chợ truyền thống ở Seoul và nổi tiếng với suất cơm hộp – cà phê ngon bổ rẻ và vô cùng độc đáo.

cho

Đầu tiên bạn phải mua các đồng xu cổ được gọi là Yeopjeon (mỗi đồng xu là 500 won) và sau đó bạn có quyền được đi khắp chợ chọn thức ăn rồi quay trở về quán cà phê để thưởng thức bữa cơm buffet có một không hai của mình. Đây là địa điểm được nhiều đôi tình nhân hay các bạn sinh viên rất thích tìm đến vì giá cả rẻ và đồ ăn thì rất ngon và đảm bảo vệ sinh.

chó

Chợ dùng tiền xâu để tạo nét hoài cổ và đặc trưng cho chợ vì xung quanh đây có rất nhiều điểm tham quan và bảo tàng. Mỗi đồng tiền có mệnh giá là 500 won và mỗi du khách được khuyên là nên đổi ra khoảng mười đồng, tương đương với 5000 won (3 USD), và dùng từ 6 đến 8 đồng mua thức ăn, phần còn lại dùng để mua cơm và canh tại quán cà phê. Nếu thiếu, du khách có thể đổi thêm tiền. Trẻ em rất thích tiền xâu và muốn mang về nhà chơi nên khách có thể đổi một đồng tiền mang về làm kỉ niệm.

cho2

Có thể nói chợ truyền thống Hàn Quốc được mở và hoạt động rất bài bản, từ việc xây dựng những gian hàng, bố trí mặt hàng hay hệ thống lối đi rất tiện lợi cho người đi bộ. Bên cạnh đó, mỗi khu chợ đều có những chiến lược quảng bá văn hóa truyền thống cũng như thu hút khách du lịch riêng.

Hãy thử một lần đến chợ để cảm nhận nhịp sống sôi động, giàu tình người ở đây các bạn nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ!