Boriam

Địa điểm du lịch bình yên nhất xứ Hàn

BoriamNhững chốn du lịch bình yên nhất xứ Hàn Du lịch Hàn Quốc, và ghé thăm những ngôi chùa bình yên nhất của xứ Hàn với khung cảnh tuyệt đẹp và thanh tịnh. Tìm đến cho mình một chốn bình trong chuyến du lịch của mình, bạn hãy đặt vé máy bay đi Hàn Quốc và ghé thăm những điểm đến sau nhé!

Những chốn du lịch bình yên nhất xứ Hàn Du lịch Hàn Quốc, và ghé thăm những ngôi chùa bình yên nhất của xứ Hàn với khung cảnh tuyệt đẹp và thanh tịnh. Tìm đến cho mình một chốn bình trong chuyến du lịch của mình, bạn hãy đặt vé máy bay đi Hàn Quốc và ghé thăm những điểm đến sau nhé!

1. Boriam

Boriam

Ngôi thờ tự Boriam cổ kính được vị nhà sư nổi tiếng Wonhyo Daisa (617 – 686) xây dựng năm 683 trên một vách đá cheo leo ở lưng chừng núi Chuwolsan nổi tiếng với phong cảnh đẹp nhất nhì xứ sở kim chi. Chốn linh thiêng, cổ kính được thiên nhiên ưu ái ban tặng một khoảng không núi đồi điệp trùng, cỏ cây hoa lá chen nhau đua nở này hằng năm vẫn đón nhận những Phật tử lòng thành từ khắp nơi đổ về, nguyện cầu bình an và lắng lòng với thiên nhiên.

2. Samwhasa

Samwhasa

Là một ngôi đền cổ có từ hàng nghìn năm trước, bao quanh bốn bề linh thiêng là những dãy núi cao sừng sững trong thung lũng Mureung ở chân núi Datasan, đền Samwhasa mặc dù từng bị quân đội Nhật Bản đốt phá, vẫn giữ được nét “ngọa hổ tàng long” uy nghiêm cùng cảnh quan độc đáo, tinh tế đủ sức hấp dẫn cho các thi sĩ, thư pháp và các nhà sư đức độ năng viếng thăm, ngoạn cảnh.

3. Oeosa

Oeosa

Ngôi chùa với cảnh quan đẹp độc đáo này được Hoàng Đế thứ 26 của triều đại Silla Jinpyeong (579 – 632) xây dựng cách đây hàng nghìn năm hiện là một trong những nơi thu hút nhiều Phật tử cũng như du khách viếng thăm nhất Hàn Quốc. Nằm bên bờ kênh có hàng cây xanh mướt giữa trùng trùng điệp điệp là các ngọn đồi thấp phủ đầy sắc vàng, xanh của cỏ cây hoa lá, ngôi chùa hiện lên linh thiêng, bình dị đến tĩnh mặc. Ai từng đến đây, hẳn không thể quên bức mặc thủy đẹp hút hồn của Oeosa.