Du lịch Daegu

Du lịch Daegu

Du lịch DaeguDaegu thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ ba của Hàn Quốc (sau Seoul, Busan). Nó còn được xem là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk mặc dù về mặt hành chính, nó không còn nằm trong tỉnh này. Đến thăm Daegu, thành phố thời trang hiện đại phát triển cùng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình – một địa điểm du lịch thú vị mà du khách không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc.

Daegu thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ ba của Hàn Quốc (sau Seoul, Busan). Nó còn được xem là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk mặc dù về mặt hành chính, nó không còn nằm trong tỉnh này. Đến thăm Daegu, thành phố thời trang hiện đại phát triển cùng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình – một địa điểm du lịch thú vị mà du khách không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc.

Địa điểm tham quan:

Núi Palgongsan

Là ngọn núi nằm ở đông bắc Daegu, cách khu trung tâm thương mại khoảng 20km. Đỉnh Birobong cao 1192 mét nằm ngay ở giữa và nhiều đỉnh khác như Dongbong hay Seobong. Dù thuộc Daegu nhưng núi còn bao hàm 4 thành phố khác và trải rộng hơn 30 ngàn km2 . Nơi đây giống một thánh địa Phật giáo vì có nhiều tượng phật, tháp, chùa và những mũi đã hình phật nổi tiếng linh thiêng nên người dân đến đây rất đông. Công viên Bongmu nằm trên lối vào núi có nhiều sân chơi với nhiều trò chơi như quần vợt, cầu lông, Jokku, bắn súng… rất thích hợp cho một ngày nghĩ mang tính hoạt động thể thao.

Tháp Woobang

Với độ cao 202 mét và 312 mét so với mặt nước biển, tháp Woobang đã từng được coi là tháp cao nhất ở Châu Á và là điểm du lịch không thể bỏ qua của du khách khi đến với thành phố Daegu.

Một quầy rượu sang trọng và một nhà hàng bao quanh chân tháp, tại đây du khách có thể thưởng thức một bữa ăn ngon vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh của toàn thành phố. Phong cảnh xung quanh tháp cũng rất đẹp với rất nhiều hoa xung quanh một thác nước cao. Vào mỗi mùa khác nhau có các hoạt động vui chơi giải trí khác nhau phục vụ khách du lịch. Đến đây vào mùa đông, bạn có thể tham gia trò chơi trượt tuyết; thăm lễ hội hoa vào mùa xuân; vào mùa hè và mùa thu có các hoạt động vui chơi, biểu diễn và triển lãm nghệ thuật.

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Daegu


Thời điểm thích hợp nhất để đến Daegu là vào mùa thu, từ tháng 9 đến tháng 11, thời tiết dễ chịu và lá rơi đầy, bầu trời trong xanh, khí hậu ấm áp. Mùa đông thích hợp với những ai đam mê thể thao. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 13.7 độ C.

Mua sắm ở Daegu

Nằm ở trung tâm thành phố, Dongsungro là con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại Daegu. Tại đây tập trung nhiều cửa hàng của các hãng thời trang hàng đầu thế giới với mẫu mã mới nhất và chất lượng tốt nhất. Dongsungro còn là nơi thường xuyên tổ chức các lễ hội quốc tế vào tháng 5 hàng năm, các lễ hội thời trang, âm nhạc, nhảy múa, trưng bày nghệ thuật tham dự của nhiều nước trên thế giới và khu vực. Nếu bạn đến đây vào dịp này, sẽ có cơ hội mua hàng giảm giá vì hầu hết các cửa hàng lớn ở đây đều giảm giá.