busan aquarium

Ghé thăm viện hải dương Busan Aquarium

busan aquariumBusan – một trong số những thành phố đẹp nhất Hàn Quốc. Hàng năm, Busan thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan, tận hưởng kỳ nghỉ. Hãy cùng Viet Viet Tourism ghé thăm viện hải dương Busan Aquarium.

Busan – một trong số những thành phố đẹp nhất Hàn Quốc. Hàng năm, Busan thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan, tận hưởng kỳ nghỉ. Hãy cùng Viet Viet Tourism ghé thăm viện hải dương Busan Aquarium.

Viện hải dương Busan Aquarium tọa lạc ngay lối vào bãi biển Haneundae. Đây là một bể cá khổng lồ với gần 35.000 sinh vật từ cá, tảo biển đến các loài bò sát. Trong số đó, đặc biệt nhất là chim cánh cụt và rái cá piranha. Đến với Busan Aquarium, du khách như lạc vào đại dương mênh mông và kì diệu.

busan aquarium

Hãy đến với Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng và xuyên qua đại dương mênh mông, ngập chìm trong màu xanh thăm thẳm của dòng nước, ngắm nhìn hình thù của những loài cá khác nhau. Đây là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch và đặc biệt là những đứa trẻ.

Tham quan viện hải dương, bạn sẽ như được xem những thước phim chân thực, sống động về cuộc sống nơi đại dương sâu thẳm, được lĩnh hội nhiều kiến thức sinh vật học. Đừng quên chụp lại những bức ảnh thật đẹp về Busan Aquarium nhé!

busan-aquarium1

Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

Giá vé: Người lớn (từ 19 tuổi trở lên) – 19.000 won; thanh thiếu niên (13 – 18 tuổi) – 17.000 won; trẻ em (3 – 12 tuổi) – 15.000 won.

Giờ mở cửa:

– Thứ 2 – thứ 5: 10:00 – 20:00

– Thứ 6, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: 9:00 – 22:00