Loveland Park - điểm tham quan độc đáo ở Jeju

Loveland Park – điểm tham quan độc đáo ở Jeju

Loveland Park - điểm tham quan độc đáo ở JejuỞ Hàn Quốc có 1 công viên rất độc đáo được gọi là ” Công Viên Tình Yêu” và tất nhiên là công viên này cấm trẻ em dưới 18 tuổi vào chơi. Đây là một trong những địa điểm du lịch thu hút rất đông khách du lịch tại Hàn Quốc ngoài những địa điểm nổi tiếng do thiên nhiên và văn hóa Hàn Quốc tạo nên.

 Ở Hàn Quốc có 1 công viên rất độc đáo được gọi là ” Công Viên Tình Yêu” và tất nhiên là công viên này cấm trẻ em dưới 18 tuổi vào chơi. Đây là một trong những địa điểm du lịch thu hút rất đông khách du lịch tại Hàn Quốc ngoài những địa điểm nổi tiếng do thiên nhiên và văn hóa Hàn Quốc tạo nên. 

Với 140 bức tượng mang chủ đề nhạy cảm về “sex”, công viên Thiên đường Tình yêu (Loveland Park) trên đảo Jeju là thiên đường của các cặp tình nhân Hàn Quốc và là nơi được rất nhiều du khách tò mò ghé thăm.

Đảo Jeju là nơi có khí hậu ấm áp, cảnh sắc hài hòa thơ mộng với những bãi biển đẹp. Các khách sạn và dịch vụ tại đây tạo cho du khách một kì nghỉ hoàn hảo và dễ chịu. Sau nhiều năm nội chiến, rất nhiều bạn trẻ đã tiến hành tổ chức đám cưới hay chọn Jeju làm nơi nghỉ tuần trăng mật. Cũng vì vậy mà đảo Jeju còn được gọi là đảo thiên đường tình yêu và đó cũng là lí do khiến cho Công viên Tình yêu (Loveland Park) được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp này.

Công viên Thiên đường Tình yêu (Loveland Park) được khánh thành vào năm 2004 với những bức tượng độc đáo về giáo dục giới tính. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật tại công viên này đều có thể khiến cho nhiều người phải đỏ mặt khi ghé thăm và nơi này chỉ có người trên 18 tuổi mới được vào tham quan.

Không chỉ được xây dựng để làm nơi giải trí mà những cặp vợ chồng đến công viên Loveland được xây dựng trên đảo Cheju còn có thể học được những bài học quý cho việc làm vợ, làm chồng.

Love land hay còn được dịch là Mảnh đất tình yêu là công viên có những tượng người, bảng hiệu thể hiện các hoạt động tình dục ở nhiều tư thế khác nhau đôi khi khiến nhiều người không tránh khỏi cảm giác xấu hổ, ngượng ngùng.

Mục đích ban đầu của công viên là để giáo dục giới tính nhưng không ngờ nó đã trở thành một điểm thu hút du lịch. Love land còn có bể cá, vườn bách thảo lớn nhất Hàn Quốc.

Không những nhiều người trẻ Hàn Quốc không giấu niềm tự hào về khu công viên tình yêu này mà bạn bè những nước khác còn tỏ ra rất ngưỡng mộ Loveland.Với những cặp vợ chồng mới cưới thì rõ ràng Love land giống như một khu vườn “thần tiên” để học yêu.Nhiều người nhận xét, Loveland là một nơi hoàn hảo cho trăng mật.

Một quy định để vào được công viên Love land phải là những người đã trên 18 tuổi. Nếu người lớn cần phải đi kèm trẻ em thì đã có có khu chơi dành riêng gần công viên dành cho bé.