suoi Namdae 2

Ngẩn ngơ với dòng suối Namdae hữu tình bậc nhất tại xứ Hàn

suoi Namdae 2Hàn Quốc một đất nước cuốn hút khách du lịch với một nền văn hóa độc đáo, với những món ăn ngon đặc sắc. Không những thế, xứ sở này còn ghi dấu trong ký ức của du khách bằng những bức tranh phong cảnh tình, tuyệt đẹp, nổi bật trong số này là suối Namdae nên thơ hữu hình. 

Suối Namdae, thuộc vùng Gangneung không chỉ là một điểm đến quen thuộc của người dân xứ sở Kim Chi, mà còn là điểm hấp dẫn rất nhiều khách du lịch thập phương tìm đến mỗi khi có dịp du lịch Hàn Quốc.

suoi Namdae 2

Dòng suối Namdae với làn nước trong soi đáy và mát lạnh, hầu như quanh năm dòng suối này vẫn luôn ăm ắp nước. Và dòng suối Namdae càng trở nên nên thơ quyến rũ khi hai bên bờ là những dãy núi, cánh rừng xanh biếc bạt ngàn. Miền đất lành này là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật, đặc biệt là các loài chim, tất cả tạo nên một bức tranh hữu tình và bình yên đến lạ thường.

suoi Namdae 1

Đến tham quan dòng suối Namdae là đến với vùng đất Gangneung – nơi được biết đến như chiếc nôi của nền văn hóa đậm đà bản sắc của người Hàn Quốc. Nếu du khách đến đây từ ngày mồng 8 đến ngày 16 tháng 6 sẽ được hòa trong không khí của lễ hội Đom đóm Muju bên bờ suối Namdae. Trong lễ hội này, người dân Gangneung thường bắc một chiếc cầu tạm nối hai bên bờ suối để đám rước đầy màu sắc và sôi nổi đi qua. 

Lễ hội bền dòng suối Namdae chính là nét đẹp tiêu biểu của văn hóa Hàn Quốc, và là niềm tự hào của người dân xứ sở kim chi. Đến suối Namdae không chỉ được tắm mát, được ngắm phong cảnh hữu tình, mà còn là dịp để tìm hiểu về con người, văn hóa, lịch sử của một đất nước châu Á gần gũi.

Mùa hè đã đến, nếu du khách vẫn băn khoăn chưa biết chọn đâu là điểm dừng chân thì đừng ngần ngại khi đặt cho mình một tour Hàn Quốc của Viet Tourism. Và trong hành trình này, du khách hãy nhớ ghé đến dòng suối Namdae nổi tiếng nhé!