Cheonwangbong

Những đỉnh núi cao ở Hàn Quốc

CheonwangbongHàn Quốc là quốc gia dành cho những ai thích leo núi bởi đây là đất nước với phần lớn diện tích là núi non hùng vĩ. Hãy tham khảo những ngọn núi sau nhé:

Hàn Quốc là quốc gia dành cho những ai thích leo núi bởi đây là đất nước với phần lớn diện tích là núi non hùng vĩ. Hãy tham khảo những ngọn núi sau nhé:

Seoraksan có lẽ là dãy núi được nhiều người viếng thăm nhất ở Hàn Quốc. Nó không phải là dãy núi cao nhất, cũng chẳng phải đẹp nhất, nhưng lại giữ một danh thắng đặc biệt làm nên sự nổi tiếng của đất nước này, đó là cảnh thu ngoại mục ở thung lũng Cheonbuldong. Cứ đến tháng 10 hằng năm , những khu rừng trên núi lại đổi màu một cách kì diệu với hàng trăm sắc độ của vàng và đỏ. Ngoài chinh phục đỉnh Seoraksan cao 1,708 m, một chuyến leo núi tới đỉnh Ulsan Bawi (876m) cũng rất xứng đáng với phần thưởng là toàn bộ cảnh bờ biển và từ đó bạn có thể chiêm ngưỡng đỉnh Daecheongbong cao nhất của Searaksan.

seoraksanNúi Seoraksan

Hallasan ở Jeju là đỉnh cao nhất ở Hàn Quốc, nhưng Cheonwangbong cũng không kém phần. Cheonwangbong đứng sừng sững giữa công viên quốc gia Jirisan rộng lớn trải dài khắp ba tỉnh, là nơi “ chạy trốn” yêu thích của những người thích đi bộ đường dài. Một nơi khác thu hút nhiều du khách là chùa Hwaeomsa , nơi những người đi bộ có thể nghỉ lại qua đêm khi đã chồn chân mỏi gối. Các sư thầy tại đây sẽ đãi khách một chương trình văn hóa đặc biệt: trải nghiệm cuộc sống truyền thống của những người theo đạo phật.

CheonwangbongNúi Cheonwangbong

Nếu chuyến đi của bạn không có đủ thời gian để đến những địa điểm nói trên thì cũng chưa cần phải tiếc nuối bởi bao quanh Seoul cũng có vô khối những đỉnh núi dễ dàng có thể tới đó bằng hệ thống tàu điện ngầm. Trong đó có thể kể đến Bulhansa, đỉnh núi hấp dẫn nhất và cũng dễ dàng chinh phục trong vài giờ.