những thắng cảnh phải ghé thăm khi đến hàn quốc

Những thắng cảnh nhất định phải ghé thăm ở Hàn Quốc

những thắng cảnh phải ghé thăm khi đến hàn quốcNhững cảnh sắc mùa xuân rực rỡ, những bãi biển cát mịn, những di tích lịch sử trầm lắng là một trong những địa điểm du lịch bạn nhất định phải đến khi ghé thăm Hàn Quốc.

Những cảnh sắc mùa xuân rực rỡ, những bãi biển cát mịn, những di tích lịch sử trầm lắng là một trong những địa điểm du lịch bạn nhất định phải đến khi ghé thăm Hàn Quốc.

Bãi biển Ggotji nằm cách ấp Anmyeon là một địa điểm lý tưởng để bạn đi dạo và ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn tuyệt vời trên mặt biển.

Cầu Gwang-An còn có tên gọi khác là Cầu Kim Cương, đây là cây cầu hai tầng nối liền quận Suyeong với quận Haeundae, khung cảnh hai bên cầu là mộtbức tranh thiên nhiên vô cùng mỹ lệ. Khi đêm xuống, cây cầu trở nên lung linh hơn với hàng ngàn ánh đèn rực rỡ chiếu sáng.

Đỉnh Khủng Long thuộc dãy núi Seorak là địa điểm yêu thích của nhưng ai ưa thích môn leo núi và du lịch mạo hiểm. Ngọn núi này cao 1200 với vô số mỏm đá nhọn tựa như sừng của khủng long. Trên đỉnh núi là khung cảnh thân tiên với những đám mây lãng đãng, mềm mại đậu trên những móm đá.

Jeju nhất định là một điểm đến bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm Hàn Quốc. Hòn đảo nổi tiếng này có vô số cảnh sắc tuyệt đẹp với những ngọn đồi đầy hoa rực rỡ, những cánh đồng cải vàng đẹp mê ly và khung cảnh biển trời xanh ngắt khiến du khách phải ngân ngơ ngắm nhìn.

Bomun là một vọng lâu nhỏ bằng gỗ tọa lạc bên bờ ao tĩnh lặng. Đây là địa điểm lý tưởng để du khách có thể ngắm nhìn sự thay đổi cảnh sắc của bốn mùa ở Hàn Quốc: mùa hè xanh mát, mùa thu lá vàng, mùa xuân hoa đào và mùa đông tuyết trắng phủ đầy.