phoandem1

Phố ăn đêm náo nhiệt ở Hàn Quốc

phoandem1Ghé thăm những phố ăn đêm náo nhiệt ở Hàn Quốc Có những khu phố ăn đêm ở Hàn Quốc trông rất giản dị nhưng cũng không hề kém phần náo nhiệt so với các trung tâm thành phố, ẩn mình sau vẻ xa hoa của thành phố hiện đại Seoul chính là những điểm dừng chân lý tưởng để du khách có thể trải nghiệm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đúng điệu. Du lịch xứ kim chi đừng quên thưởng thức thế giới ẩm thực đặc sặc và hòa vào những khu ăn uống đầy náo nhiệt.

Ghé thăm những phố ăn đêm náo nhiệt ở Hàn Quốc Có những khu phố ăn đêm ở Hàn Quốc trông rất giản dị nhưng cũng không hề kém phần náo nhiệt so với các trung tâm thành phố, ẩn mình sau vẻ xa hoa của thành phố hiện đại Seoul chính là những điểm dừng chân lý tưởng để du khách có thể trải nghiệm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đúng điệu. Du lịch xứ kim chi đừng quên thưởng thức thế giới ẩm thực đặc sặc và hòa vào những khu ăn uống đầy náo nhiệt.

1. Phố Jokbal

phoandem2

Jokbal được mệnh danh là con phố chân giò luộc. Món chân giò heo luộc tại Jokhal có hương vị đậm đà và mềm ngọt với cách tẩm ướp theo công thức riêng của địa phương. Somunan Jokbal, địa điểm nổi tiếng của các nhân viên văn phòng thường lui tới sau nhiều giờ làm việc. Con phố này đã bắt đầu hoạt động kinh doanh ẩm thực từ 30 năm trước.

2. Phố Kalguksu

phoandem

Rất nhiều cửa hàng không gian mở xếp sát nhau, tạo thành một hàng bàn chạy dài trên phố Kalgusku. Con phố này nổi tiếng với các món mỳ được làm handmade (thủ công), chế biến với nhiều loại nguyên liệu khác nhau theo mùa. Pajeon (pancake truyền thống), kimchi và một tô mỳ nhỏ thường được phục vụ kèm một chai makgeolli, loại nước uống có cồn nhẹ, màu sữa đục.

3. Chợ Gwangjang

phoandem1

phoandem1

Khu ăn đêm ở chợ Gwangjang là điểm đến ưa thích của nhiều người dân trong thành phố. Đây là thiên đường ẩm thực truyền thống lớn nhất tại Seoul, Hàn Quốc. Bạn đừng quên nhâm nhi pancake đậu xanh và tteokbokki, đặc biệt là sundae. Sundae – món lòng truyền thống của Hàn Quốc rất phổ biến, khác biệt với lòng heo của Việt Nam ở việc sử dụng nguyên liệu. Người Hàn cho thêm mỳ vào lòng tiết.