province

Provence Village- Ngôi làng theo phong cách Châu Âu ở Hàn Quốc

provinceDu lịch Hàn Quốc luôn thu hút khách du lịch bởi nhiều vẻ đẹp từ tự nhiên đến bản sắc văn hóa độc đáo. Có những điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách đến với xứ sở kim chi như đảo Nami, Cheju, thủ đô Seoul, núi Seorak,…và có những điểm du lịch mà du khách nên khám phá như Làng Hanok Namsangol, vẻ độc đáo thời Joseon hay khám phá ngôi làng du lịch độc đáo Provence Village.

Du lịch Hàn Quốc luôn thu hút khách du lịch bởi nhiều vẻ đẹp từ tự nhiên đến bản sắc văn hóa độc đáo. Có những điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách đến với xứ sở kim chi như đảo Nami, Cheju, thủ đô Seoul, núi Seorak,…và có những điểm du lịch mà du khách nên khám phá như Làng Hanok Namsangol, vẻ độc đáo thời Joseon hay khám phá ngôi làng du lịch độc đáo Provence Village.

Giới thiệu

Bắt đầu với một nhà hàng Pháp sang trọng vào năm 1996, Provence Village là một ngôi làng theo chủ đề với một nhà hàng Shabu-Shabu cung cấp các món thịt nướng tươi ngon. Một thư viện ảnh Provence Living trang trí với thiết kế nội thất bắt mắt, một ngôi làng Herb đầy hương thơm ngọt ngào. Một cửa hiệu thời trang, một tiệm bánh kết hợp với quán cà phê mang phong cách Châu Âu.

province

Mỗi cửa hiệu trong làng đều liên kết mật thiết với nhau. Một cửa hiệu đồ mỹ nghệ chuyên sản xuất tất cả chén đĩa sử dụng trong quán cà phê và nhà hàng trong làng. Thư viện ảnh của Provence không chỉ có nhiệm vụ trang trí cho ngôi làng Provence mà còn sản xuất các sản phẩm mỹ thuật khác như gốm sứ làm quà lưu niệm. Mỗi cửa hàng là một công trình kiến trúc độc lập với khái niệm thiết kế độc đáo. Thư viện Living bao gồm các cửa hàng quần áo, phụ kiện, đồ gốm, thảo mộc và vật phẩm trang trí nội thất. The Herb Garden là nơi phụ trách công việc làm vườn và tổ chức các sự kiện văn hóa lễ hội phục vụ du khách.

Thông tin Mua sắm

* Tiệm bánh và quán cà phê

– Một thợ làm bánh hàng đầu cung cấp các loại bánh cookie và bánh nghệ thuật sử dụng các thành phần tự nhiên. Quán cà phê được trang trí với các chủ đề tự nhiên (gỗ, nước, thực vật) và cà phê Arabian thơm lừng.

– Các loại bánh chính trong lò bánh: bánh mì, bánh nướng, các loại cookies phong cách phương Tây, bánh, kẹo sô cô la làm thủ công, và kem tự nhiên

– Các loại thức uống chính trong các quán cà phê: cà phê, trà thảo dược, bột đá với xi-rô, và bánh ngọt.

province1

* Shabu Shabu

– Shabu Shabu – cung cấp các món ăn ngon, mang phong cách Hàn Quốc, bát đĩa shabu-shabu được trang trí theo phong cách thiết kế của Provence. Nổi bật với một bầu không khí ấm cúng, các cửa hàng cũng có nhìn tuyệt vời của sông Imjingang và Bắc Triều Tiên.

– Các món ăn chính: phần ăn shabu-shabu, mì thịt hầm, và bữa trưa đặc biệt

* Nhà hàng

– Sảnh đầu tiên của nhà hàng bao gồm các bộ bàn ghế được đặt cạnh cửa sổ (lý tưởng để thưởng thức cảnh bình minh và hoàng hôn) và các phòng VIP cho khách đi theo nhóm (lên đến 30 khách). Tầng thứ hai cung cấp chỗ ngồi sân thượng (nhìn ra Thư viện ảnh và tiệm bánh),với các phòng hình vòm mang phong các cổ điển, và các phòng đặc biệt (cho khách đoàn). Tất cả trong tất cả, các nhà hàng có 350 chỗ ngồi và 80 bộ chén đĩa.

– Các món ăn chính: table d’hôte, phần ăn đặc biệt, tôm hùm, thịt bò, mì ống, và pizza

provence-village

* Trung tâm thiết kế

– Các trung tâm thiết kế đảm nhận nhiệm vụ trang trí của ngôi làng và các cửa hàng với các chi tiết nội thất, phụ kiện, và một loạt các màu sắc. Các đồ trang trí mang phong cách riêng giúp làng trở thành một điểm thu hút du lịch đẹp.

Chỉ đường

* Đi xe buýt # 200 từ Hapjeong, Baekseok, Madu, Daehwa Station (Seoul Subway dòng 3) -> Xuống xe tại Seongdong Intersecion -> 10 – 15 phút đi bộ (giá vé taxi chuẩn)
* Đi xe buýt # 9709 từ Ga Seoul (Seoul tàu điện ngầm line 1) -> Xuống xe tại Mark Geum-dong -> Chuyển đến bus # 2, # 3 -> Xuống xe tại Provence Village * Đi xe buýt # 2200 từ trạm Hapjeong (Seoul Subway dòng 3, Exit # 1, # 2) -> Xuống xe tại Seongdong Intersection -> 10 – 15 phút đi bộ (giá vé taxi chuẩn)