Hongdae1

Sống trẻ tại phố đêm Hongdae Young Hàn Quốc

Hongdae1Khu phố này thể hiện đặc trưng trẻ trung nhất và sống động nhất của Seoul. Hãy ghé đến những quán cafe, quán bar, câu lạc bộ, rạp chiếu phim và cửa hiệu thời trang.

Khu phố này thể hiện đặc trưng trẻ trung nhất và sống động nhất của Seoul. Hãy ghé đến những quán cafe, quán bar, câu lạc bộ, rạp chiếu phim và cửa hiệu thời trang.

Hãy xuất phát ở Trung tâm Thông tin Du lịch Hongdae và các nhân viên thân thiện của trung tâm sẽ cung cấp cho du khách bản đồ và thông tin về những sự kiện diễn ra ở khu vực này. Khu trung tâm hoạt động rất muộn.

Quận Hongdae gần Đại học Hongik và là địa điểm yêu thích của dân chơi trẻ tuổi. Phố Hongdae Young tạo nên sức sống chính cho khu vực này. Du khách sẽ chìm đắm trong nét văn hóa đô thị ngay trong các cửa hàng và phòng trưng bày vào ban ngày. Khi màn đêm buông xuống, đây là nơi để trải nghiệm cuộc sống về đêm của Seoul.

Hongdae

Nếu du khách đang tìm mua quà hoặc vật dụng cho bản thân, hãy khám phá nhiều cửa hiệu và cửa hàng hoài cổ trải dài trên Phố Hongdae Young. Đừng bỏ qua Sangsangmadang; tòa nhà 11 tầng này có một rạp chiếu phim độc lập, hội trường biểu diễn và nhiều quầy hàng bán đồ lưu niệm nghệ thuật. Nếu du khách yêu thích nghệ thuật đường phố, hãy đem theo máy chụp ảnh. Khu vực quanh Đại học Hongik có đầy những tuyệt tác của các sinh viên và các nghệ sĩ khác.

Hongdae2

Phố Hongdae Young là tụ điểm của cuộc sống về đêm ở Seoul. Ban ngày, du khách sẽ thấy các ca sĩ hát rong và vũ công trên đường phố. Ban đêm, các câu lạc bộ và quán bar dọc con phố rộn rã với tất cả các thể loại nhạc: indie, điện tử, hip hop và acid jazz. Nhiều quán bar mở cửa muộn và một số quán hoạt động 24 giờ một ngày, đặc biệt vào cuối tuần.

Thường có một sự kiện đặc biệt diễn ra tại Phố Hongdae Young. Ngày Câu lạc bộ (Club Day), vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng, du khách có thể vào một số câu lạc bộ trong khu vực với giá chỉ bằng một vé vào cửa thông thường. Mỗi Chủ Nhật, Hongdae tổ chức một hội chợ và du khách có thể chọn mua đồ cũ hoặc đồ thủ công ở đây.

Hongdae3

Du khách sẽ dễ dàng tìm thấy các quán cafe và nhà hàng ở Phố Hongdae Young. Có nhiều gian hàng riêng biệt bán thức ăn tự nấu với giá cả hợp lý. Cũng có vô số các món ăn khác nhau, bao gồm mọi món từ Hàn Quốc tới Ireland cho tới Việt Nam.

Để tới Phố Hongdae Young, hãy bắt tàu điện ngầm tới Ga Đại học Hongik.