thăm làng samurai ở nhật bản

Thăm làng Samurai ở Nhật Bản

thăm làng samurai ở nhật bảnCông viên văn hóa Edo Wonderland nằm ở thành phố Nikko, quận Tochigi, tỉnh Kanto, Nhật Bản. Từ thời Edo, đây là một vùng đất được cai trị bởi các dòng họ phong kiến lâu đời. Đặc biệt, vùng đất này từng là nơi hội tụ của rất nhiều võ sĩ Samurai, một trong những biểu tượng của nước Nhật.

Công viên văn hóa Edo Wonderland nằm ở thành phố Nikko, quận Tochigi, tỉnh Kanto, Nhật Bản. Từ thời Edo, đây là một vùng đất được cai trị bởi các dòng họ phong kiến lâu đời. Đặc biệt, vùng đất này từng là nơi hội tụ của rất nhiều võ sĩ Samurai, một trong những biểu tượng của nước Nhật.

Võ sĩ Samurai từng là một tầng lớp có sự ảnh hưởng rất lớn trong lịch sử nước Nhật thời kỳ trung và cận đại. Ngày nay, nơi này được xây dựng thành một công viên văn hóa để du khách có thể đến tham quan và tìm hiểu về cuộc sống thời xưa của các samurai.

Edo Wonderland, tên cũ là Nikko Edomura, từng là nơi các samurai sinh sống và làm việc. Samurai, một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản, là cách gọi giới võ sĩ – một tầng lớp có ảnh hưởng rất lớn trong lịch sử nước Nhật trung và cận đại.

Ở đây, bạn dễ dàng bắt gặp những con phố nhỏ với những tòa nhà kiến trúc cổ, tái hiện lại khung cảnh của nước Nhật thời Edo, du khách cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những diễn viên hóa trang thành geisha, ninja hay samurai trên các con phố.

 Ở Edo Wonderland ngày nay, cùng với geisha hay ninja, các samurai với thanh kiếm Nhật đặc trưng và trang phục truyền thống xuất hiện liên tục; họ là diễn viên, nhân viên bán vé, bảo vệ hay có khi chỉ là một nhóm du khách hóa trang theo phong cách samurai.

Ngoài ra, Bảo tàng Ninja là nơi du khách có thể tìm hiểu cuộc sống của một Ninja. Công viên Edo Wonderland lúc nào cũng đông đúc khách du lịch đến tham quan và vui chơi, là một trong những điểm đến thú vị cho bạn vào dịp cuối tuần.