cftruyen

Thích thú với cafe truyện tranh độc đáo tại Hàn Quốc

November 23, 2015
Địa Điểm Du Lịch

cftruyenJeulgeoun Jakdang là quán café truyện tranh nổi tiếng tại Nhật Bản được du nhập vào Hàn Quốc và rất được ưa chuộng bởi thiết kế ấm cúng tiện nghi và những giá truyện dài bất tận.

Jeulgeoun Jakdang là quán café truyện tranh nổi tiếng tại Nhật Bản được du nhập vào Hàn Quốc và rất được ưa chuộng bởi thiết kế ấm cúng tiện nghi và những giá truyện dài bất tận.

Khách tới đây đi một mình hay theo đôi đều được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Không khí quán vô cùng yên lặng nhưng vẫn bao trùm không khí ấm áp, thân thiện.

Quán café truyện tranh theo mô hình Jeulgeoun Jakdang đang mọc lên như nấm tại Hàn Quốc, khi khách đến không chỉ để uống cà phê hay trà mà còn được thỏa mãn đam mê manga.

cftruyenKhách hàng có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi thoải mái với bàn ghế hoặc ngồi bệt.

Nhiều cặp đôi cũng chọn những quán như vậy vì quán cung cấp ô sử dụng riêng biệt nhỏ nhưng có đủ bàn, đệm, chăn, ánh sáng…, với giá phải chăng khi bạn chỉ phải bỏ ra không quá 3.000 won/giờ cho 1 người (tương đương 60.000 đồng), mức giá trên đã bao gồm đồ ăn nhẹ và đồ uống.

cftruyen1Những ô riêng biệt được khá nhiều cặp đôi lựa chọn bởi sự thoải mái và riêng tư.

Jeulgeoun Jakdang, nghĩa tiếng Việt là “Băng nhóm hạnh phúc”. Chuỗi cửa hàng cafe truyện tranh này được mở ra bởi Kim Min-jung – người từ bé đã mơ ước mở ra dịch vụ phục vụ dân nghiền truyện tranh mà lại không kém thoải mái và thư giãn.

Những địa chỉ như Jeulgeoun Jakdang được đánh giá là thân thiện và lành mạnh hơn những cửa hàng cho thuê truyện bình thường. Nhiều phụ huynh còn đem con đến tiệm, đặc biệt là dịp cuối tuần. Truyện trong quán rất đa dạng, nội dung phù hợp nhiều độ tuổi từ trẻ em đến người lớn.

cftruyen2Số lượng truyện tại những quán Jeulgeoun Jakdang khá phong phú với hàng ngàn đầu sách phù hợp với mọi lứa tuổi.

Jeulgeoun Jakdang còn được đánh giá là nơi giải trí, thư giãn hợp túi tiền. Không những vậy nó còn mang lại giá trị văn hóa cao, giúp họ tránh khỏi điện thoại, laptop và các mạng xã hội, hướng đến một hình thức giải trí khác lành mạnh hơn là đọc sách.