Starfield Goyang mall 4

Thiên đường mua sắm và giải trí Starfield Goyang ở Seoul, Hàn Quốc

Starfield Goyang mall 4Đất nước Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những khung cảnh tuyệt đẹp mà chúng còn là một “thiên đường mua sắm” của rất nhiều du khách. Trong hành trình khám phá “xứ sở Kim Chi” xinh đẹp hôm nay, Viet Viet Tourism xin mời du khách ghé đến tham quan giải trí và trải nghiệm mua sắm tại Starfield Goyang Mall.

Được khai trương vào ngày 24/8/2017, Starfield Goyang Mall trở thành trung tâm mua sắm và giải trí mua sắm lớn nhất ở khu vực Tây Bắc thủ đô Seoul, với khoảng 565 thương hiệu và hơn 1.000 nhà hàng.

Starfield Goyang Mall nằm trong chuỗi 3 đại trung tâm mua sắm và giải trí cực lớn mang tên Starfield ở Seoul. Starfield nằm dưới sự quản lý trực tiếp của Shinsegae, thương hiệu sở hữu hệ thống cửa hàng bách hoá sang trọng hàng đầu ở Hàn Quốc.

Starfield Goyang mall 1

Hiện tại, Starfield có 3 chi nhánh, ở COEX, thành phố Hannam và thành phố Goyang. Trong đó, Starfield COEX phục vụ khu vực trung tâm thủ đô, Starfield Hannam phục vụ khu vực phía Đông Nam thủ đô, còn Starfield Goyang phục vụ khu vực phía Tây Bắc thủ đô.

Cũng như các chi nhánh khác, Starfield Goyang Mall chia làm các khu chủ đề: khu mua sắm, khu ăn uống, khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, trên sân thượng của Starfield Goyang có khu bể bơi và spa rất rộng nhìn ra Vườn Quốc gia Bukhansan tuyệt đẹp.

Mua sắm ở Starfield Goyang Mall

Khu shopping bao gồm khu thời trang cao cấp với các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó có siêu thị Emart Traders bán thực phẩm và đồ tiêu dùng hàng ngày. Ngoài ra còn có khu chuyên bán đồ điện tử Electro Mart, khu này đặc biệt hấp dẫn nam giới. 

Starfield Goyang mall 2

Khu vui chơi dành cho gia đình ở Starfield Goyang Mall có sức chứa tới 40 đại gia đình cùng lúc. Khu đồ chơi dành cho trẻ em mang tên Toy Kingdom Play, bên trong có tất cả các đồ chơi đẹp và nổi tiếng hấp dẫn trẻ em, trong khi đó bố mẹ của các bé có thể uống cà phê ngay bên cạnh để nhìn bọn trẻ chơi đùa.

Ăn uống ở Starfield Goyang Mall

Starfield Goyang mall 3

Khu ăn uống bên trong Starfield Goyang Mall được chia thành 3 khu chủ đề ẩm thực, lần lượt mang tên là Gourmet Street, Eatopia và PK Kitchen. Tuỳ vào khẩu vị mà thực khách có thể chọn khu ăn uống hợp lý. Có thể đặt đồ ăn ngay tại quầy của mỗi khu hoặc tại máy đặt đồ ăn tự động.

Vui chơi giải trí ở Starfield Goyang Mall

Starfield Goyang Mall có rất nhiều thứ để vui chơi giải trí, đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách mua sắm, hầu hết đều nằm trên tầng 4.

Không quá lời khi nói rằng Starfield Goyang Mall là một thiên đường mua sắm và giải trí tuyệt vời. Nếu du khách có dịp du lịch Hàn Quốc đừng quên một lần ghé đến tham quan và thỏa sức mua sắm tại Starfield Goyang nhé! Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm mà du khách không thể nào quên được.