app du lich busan 3

Chuyến đi tiện lợi với các app du lịch Busan, Hàn Quốc

September 22, 2018
Kinh Nghiệm Du Lịch

app du lich busan 3Nếu Seoul là New York của Hàn Quốc, thì Busan sẽ là L.A – nơi nổi tiếng với những bãi biển, hải sản tươi ngon. Nếu du khách muốn thực hiện một chuyến du lịch Busan thì bên cạnh việc chuẩn bị hành lý với áo quần, giấy tờ, tiền bạc,… du khách cũng đừng quên mang theo cả chiếc điện thoại có các app du lịch Busan nhé! Các ứng dụng này sẽ góp phần không nhỏ giúp cho chuyến du lịch của du khách trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Việc điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta là chuyện không còn cần phải bàn cãi. Nhưng chiếc điện thoại càng trở nên hữu dụng hơn nữa đặc biệt trong các chuyến du lịch nước ngoài, khi mà hầu hết thời gian chúng ta đều không có laptop ở bên mình. Trong bài viết này Viet Viet Tourism giới thiệu một số app du lịch Busan (ứng dụng di động) hoàn toàn miễn phí sẽ giúp cho chuyến du lịch Busan của du khách suôn sẻ, dễ dàng hơn rất nhiều.

1. Delicious Busan

app du lich busan 1

Nhà sáng lập: Honey Bee

Giới thiệu về ứng dụng: Delicicous Busan đề xuất danh sách 3.800 nhà hàng được đánh giá cao về cả hạng mục trực tuyến và ngoại tuyến, để du khách có những suy nghĩ, cách nhìn khách quan hơn về các quảng cáo của nhà hàng. Phía bên đại diện ứng dụng đã đích thân đến thăm 1.900 cơ sở nhà hàng kết hợp với thưởng thức món ăn nơi đây và chia sẻ về đánh giá với người dùng Busan để rút gọn sự lựa chọn xuống 600 nhà hàng, tất cả đều có trong ứng dụng. Kiểm tra ứng dụng khi dùng để biết thêm thông tin xác thực về các nhà hàng tại Busan.

2. Zim Carry

app du lich busan 2

Nhà sáng lập: Zim Carry

Giới thiệu về ứng dụng: Zim Carry cung cấp về cả dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến an toàn (O2O) vận chuyển hành lý của quý khách trong các nhà ga, sân bay và khách sạn. Với ứng dụng này, nếu du khách có hành lý, du khách sẽ được nhân viên vận chuyển đưa thẳng đến khách sạn giúp du khách, khi hành lý được đưa đến khách sạn, bộ phận bàn thông tin sẽ làm nhiệm vụ kiểm tra lại hàng hóa của quý khách hàng và du khách có thể hỏi hoặc thắc mắc về bất cứ điều gì tại sân vận động hoặc sân bay bất cứ lúc nào mà du khách muốn. 

3. Hotel N Joy / Korea Hotel

app du lich busan 4

Nhà sáng lập: Mate Eye

Giới thiệu về ứng dụng:  Du khách có thể sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm khách sạn, chỗ ở, dịch vụ trợ cấp, cửa hàng thời trang nhanh chóng và thuận tiện. Hotel N Joy là phiên bản ứng dụng của Hàn Quốc, trong khi các dịch vụ của khách sạn Hàn Quốc là phiên bản Quốc tế. Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin bằng Tiếng Anh, tiếng Trung Quốc (phồn thể và giản thể), tiếng Nhật.

4. Siksin

app du lich busan 5

Nhà sáng lập: Sion

Giới thiệu về ứng dụng: Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin dễ dàng và nhanh chóng các yêu cầu theo các chủ đề khác nhau, việc đặt phòng trở nên dễ dàng hơn và thậm chí các dịch vụ chuyển phát từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng đơn giản hơn bao giờ hết. Đây thực sự là một ứng dụng dành cho người “sành ăn” Hàn Quốc.

Trên đây là bài tổng hợp những ứng dụng du lịch Busan tốt nhất trên điện thoại di động mà Viet Viet Toursm muốn gửi tới các du khách với hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho chuyến du lịch Busan của du khách. Du khách cũng đừng quên đặt cho mình một tour du lịch Hàn Quốc của Viet Viet Tourism để hành trình của du khách thêm phần trọn vẹn và thú vị hơn nhé!