Cùng trải nghiệm tour du lịch Seoul ở Hàn Quốc bằng xe bus
previous arrow
next arrow
Slider

Seoul, thủ đô Hàn Quốc, sở hữu một trong những hệ thống tàu điện ngầm hiện đại nhất thế giới. Nhưng tàu điện ngầm không phải là cách lý tưởng để thăm thú Seoul đối với những vị khách lần đầu tiên đặt chân đến đây và muốn ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng trong một ngày. Seoul City Tour Bus (tour tham quan Seoul bằng xe bus) chính là một chọn lựa du khách nên cân nhắc.

Tham quan thành phố Seoul bằng xe bus là các tour du lịch tổ chức đưa đón hành khách đến các địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Chỉ với một tấm vé với một giá duy nhất, du khách có thể dành cả ngày để đi hết nơi này qua nơi khác bằng xe bus vì xe chạy theo một tuyến đường tròn nối các điểm tham quan hàng đầu của Seoul. Đối với du khách lần đầu tiên tham quan Seoul, không có cách nào phù hợp hơn để khám phá thành phố bằng xe bus.

seoul city tour bus 1

Chương trình tour du lịch Seoul ở Hàn Quốc bằng xe bus

Du lịch bằng xe bus đi theo một loạt các tuyến đường, chia theo nhiều chủ đề khác nhau:

* Tour Downtown

Chuyến xe đầu tiên của tour sẽ từ 09:00 và chuyến cuối cùng là 19:00. Xe bus sẽ dừng tại 27 điểm để du khách vào tham quan: Trạm Gwanghwamun –> cung điện Deoksugung –> chợ Namdaemun –> ga Seoul –> USO –> ga Yongsan –> bảo tàng quốc gia Hàn Quốc –> đài tưởng niệm chiến tranh –> trạm quân đội US –> quận Itaewon –> khách sạn Grand Hyatt Hotel –> khách sạn Tower Hotel –> khách sạn Shilla Hotel –> chợ Dongdaemun –> đường Daehangno –> cung điện Changgyeonggung –> cung điện Changdeokgung –> khu Insa-dong –> Nhà Xanh –> bảo tàng dân gian Quốc gia –> cung điện Gyeongbokgung –> trạm Gwanghwamun.

* Tour Palace

Chuyến xe đầu tiên của tour bắt đầu lúc 09:00 và chuyến cuối cùng là vào 17:00. Xe bus sẽ dừng tại 11 địa điểm để khách du lịch tham quan: Trạm Gwanghwamun –> cung điện Deoksugung –> ga Seoul –> quảng trường Cheonggye Plaza –> cung điện Gyeongbokgung –> khu Insa-dong –> cung điện Changdeokgung –> đường Daehangno –> cung điện Changgyeonggung –> cung điện Changdeokgung –> khu Insa-dong –> Nhà Xanh –> bảo tàng dân gian Quốc gia –> cung điện Gyeongbokgung –> trạm Gwanghwamun.

seoul city tour bus 3

* Tour Night

Tour sẽ bắt đầu lúc 20:00 tại trạm xe bus Gwanghwamun và kết thúc vào 21:30 tại quảng trường Cheonggye Plaza. Xe bus sẽ đưa du khách đi tham quan những địa điểm: Trạm Gwanghwamun –> cung điện Deoksugung –> khách sạn Holiday Inn Mapo –> Quốc hội –> cầu Yanghwadaegyo –> ga Gangbyeon –> cầu Seongsudaegyo –> cầu Hannamdaegyo –> Tháp Namsan –> Thư viện Namsan –> cổng Sungnyemun –> quảng trường Cheonggye Plaza.

* Tour Seoul Panorama

Seoul Paranoma sử dụng xe buýt 14 chỗ và di chuyển qua một số địa điểm lớn của Seoul như Namsan, suối Cheonggyecheon, sông Hangang và các điểm tham quan khác.

* Tour tham quan văn hóa truyền thống

Chỉ sử dụng xe bus hai tầng, chuyến đi này cung cấp nhiều thông tin thú vị và bổ ích về các di tích lịch sử lớn của Seoul, bao gồm Cung điện Gyeongbokgung, Cung điện Deoksugung, Jongmyo và Sungnyemun Gate. Nó cũng đưa du khách đến các khu mua sắm lớn của Namdaemun, Dongdaemun và Myeong-dong.

* Tour tham quan quận Gangnam

Khám phá vẻ lộng lẫy và quyến rũ của quận Gangnam sang trọng, tiện nghi bởi xe buýt hoặc xe buýt chạy điện. Hai chuyến đi là: "Đường hồng" đi từ ga Gangnam đến Apgujeong, trong khi "Đường xanh" đưa du khách từ Apgujeong đến COEX. Ngoài ra còn có chuyến đi "Tham quan vòng quanh Gangnam" kết hợp các đường hồng và xanh.

Vé xe bus của tour du lịch Seoul ở Hàn Quốc

Có rất nhiều nơi bán vé tour du lịch Seoul ở Hàn Quốc bằng xe bus. Khách du lịch có thể mua ở trên xe bus, trung tâm du lịch Gwanhwamu, đài tưởng niệm chiến tranh Yongsan cũng như tại khách sạn mà du khách lưu trú.

Giá vé khoảng 10,000 Won (188.000 VNĐ) cho người lớn, 5,000 Won (94.000 VNĐ) cho học sinh và trẻ vị thành niên. Nếu khách du lịch đi nhóm 4 người thì sẽ được giảm 10% hay có giữ lại cuốn vé đi tàu điện ngầm KTX trong vòng 2 ngày trở lại thì được giảm 15%.

seoul city tour bus 4

Một vài lưu ý khi tham gia tour du lịch Seoul ở Hàn Quốc bằng xe bus

Mỗi loại tour tham quan Seoul bằng xe bus khác nhau và mỗi tour kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng. Điểm bắt đầu chuyến hành trình là trước lối thoát số 6 của ga Gwanghwamum. Thêm một lưu ý mà du khách nên nhớ là xe bus này không chạy vào thứ 2 hàng tuần, trừ khi là ngày nghỉ lễ.

Đối với tour Downtown và tour Palace thì mỗi điểm tham quan xe bus chỉ dừng khoảng 10 phút đến 15 phút. Nhưng nếu du khách nào mà lỡ mải mê tham quan mà trễ chuyến xe thì cũng đừng lo lắng. Vì sẽ có những chiếc xe bus khác liên tục chạy đến. Du khách chỉ cần quan sát đúng màu xe với tuyến đường đi là có thể lên ngồi để tiếp tục tour du lịch Seoul ở Hàn Quốc bằng xe bus.

Trên xe bus luôn có nhân viên thu vé xe cũng như hướng dẫn du khách ra vào xe. Du khách cũng có thể giao tiếp vài câu tiếng Anh đơn giản với họ để hỏi thăm đường hay một số thông tin cần thiết trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

Tại mỗi ghế ngồi đều gắn tai nghe thông báo địa điểm dừng chân tiếp theo cho hành khách biết. Có tất cả 5 ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật để du khách lựa chọn.

Với hành trình du lịch Hàn Quốc, du khách hãy thử một lần trải nghiệm với tour du lịch Seoul bằng xe bus nhé! Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm mà du khách khó lòng quên được.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Ms Yến : yahoo skype 1
ĐT: 0933 997 080
Mr Tâm: yahoo skype 1
ĐT: 0122 948 1457
Mr Lãm: yahoo skype 1
ĐT: 0939 108 037

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

visa han quoc nhat ban
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr