dich vu dong goi hanh ly 3

Sử dụng dịch vụ đóng gói hành lý của Arex tại Hàn Quốc

September 29, 2017
Kinh Nghiệm Du Lịch

dich vu dong goi hanh ly 3Hàn Quốc không chỉ được biết đến với khung cảnh đẹp mà còn là thiên đường mua sắm tuyệt vời. Chuyến du lịch Hàn Quốc của du khách thật tẻ nhạt nếu không có những ngày đi shopping thả ga. Tuy nhiên, sau khi kết thúc hành trình khám phá xứ sở Kim Chi và trở về nước với vô số món hàng lỉnh kỉnh, dễ vỡ,… thì phải làm thế nào đây? Du khách không còn phải lo lắng khi đã có dịch vụ đóng gói hành lý của Arex (Dịch vụ chuyển phát đường sắt sân bay). 

Dịch vụ chuyển phát đường sắt sân bay (AREX) đã bắt đầu mở dịch vụ đóng gói hành lý từ Tháng 7 năm nay tại Trung tâm Du lịch ở Cảng hàng không thành phố Ga Seoul và Cửa hàng Du lịch ở Sân bay Quốc tế Incheon.

Dịch vụ đóng gói hành lý làm giảm nguy cơ bị mất đồ đạc trong hành lý, bảo vệ hành lý khỏi các va đập hoặc bám bẩn bẳng cách bọc thêm các lớp vinyl phía ngoài.

dich vu dong goi hanh ly 2

Dịch vụ đóng gói hành lý có giá 11,000 won đối với hành lý kích thước dưới 28 inche và giá 16,500 won với các loại hành lý cao hơn 28 inche. Các dịch vụ tiện ích khác như bảo quản hành lý và dịch vụ vận chuyển SAFEX cũng được phục vụ tại Trung tâm Du lịch, gồm cả chi nhánh Hondea. 

Thông tin thêm cần biết về dịch vụ:

☞ Địa chỉ:

– Trung tâm Du lịch Cảng hàng không thành phố Ga Seoul: B2, Cảng hàng không thành phố Ga Seoul, 378, Cheongpa-ro, Yongsan-gu, Seoul

Số điện thoại: +82-2-364-0211 (Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc). 

– Trung tâm Du lịch Sân bay Quốc tế Incheon: B1, Sân bay Quốc tế Incheon, Gonghang-ro, Jung-gu, Incheon.

Số điện thoại: +82-32-743-0211 (Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc).

dich vu dong goi hanh ly 1

☞ Chỉ đường:

– Trung tâm Du lịch Cảng hàng không thành phố Ga Seoul: Ga Seoul (Tàu điện Seoul, Đường sắt Sân bay), Cửa ra số 15 -> Đi bộ khoảng 7 phút để đến Trung tâm Du lịch tại sảnh B2.

– Cửa hàng Du lịch Sân bay Quốc tế Incheon: Cảng hàng không quốc tế Incheon (Tàu điện Seoul, Đường sắt Sân bay), Cửa ra số 1 -> Đi bộ khoảng 8 phút để đến Trung tâm Du lịch tại sảnh B1.

☞ Thời gian hoạt động của Dịch vụ đóng gói:

– Trung tâm Du lịch Cảng hàng không thành phố Ga Seoul: 10:00-17:00 (Không ngày nghỉ).

– Cửa hàng Du lịch Sân bay Quốc tế Incheon: 10:00-17:00 (Không ngày nghỉ).

☞ Chi phí: Kích thước thông thường (Thấp hơn hoặc bằng 28 in.) 11,000 won, Kích thước lớn (hơn 28 in.) 16,500 won.

Vậy là với thông tin này du khách đã yên tâm phần nào để mua sắm thỏa thích trong hành trình du lịch Hàn Quốc cùng Viet Viet Tourism rồi nhé! Chúc du khách có một chuyến đi với nhiều điều thú vị!