Tin Tức Du Lịch Hàn Quốc - Tin Tức Hàn Quốc
Slider

se nhu the nao neu qua han visa han quoc 3Mỗi loại thị thực sẽ có thời hạn visa và thời hạn lưu trú khác nhau. Nhưng trên thực tế vẫn còn có nhiều khách hàng ở vượt quá thời hạn lưu trú được quy định trước đó. Vậy nếu du khách quá hạn Visa du lịch Hàn Quốc sẽ bị xử phạt như thế nào?

ca cuocGiống như Việt Nam, tại Hàn Quốc đánh bạc là hành vi bị cấm và các casino cũng chỉ cho phép công dân vào chơi với những điều kiện cụ thể.

mang cha bo kho vao han quoc se bi phat tien 4Những du khách có thói quen mang theo những thực phẩm như chả, khô bò... để đổi vị trong hành trình du lịch Hàn Quốc nên lưu ý quy định kiểm dịch mới nhằm tránh bị phạt tiền. Cơ quan Kiểm dịch Thực - Động vật của nước này vừa thông báo nghiêm cấm đem vào Hàn Quốc những sản phẩm như chả, xúc xích, khô bò... Mức phạt cao nhất lên đến 10.000.000 Won.

bus tu lai 2Vào ngày 11/11/2018, Sân bay Quốc tế Incheon của Hàn Quốc thông báo đã vận hành thử thành công xe bus tự lái, đưa sân bay này thành sân bay đầu tiên ở "xứ sở Kim Chi" có loại hình vận tải đang được phát triển mạnh trên thế giới.

tuyen du lich duong sat lien trieu 3Kể từ ngày 14/5/2019, thành phố Gwangmyeong thuộc tỉnh Kyeonggi của Hàn Quốc mở tuyến du lịch tàu hỏa từ ga tàu cao tốc (KTX) Gwangmyeong tới ga Dorasan, cách khu phi quân sự (DMZ) ở biên giới Hàn Quốc 650m, nhằm thể hiện mong muốn khai thông tuyến đường sắt Hòa bình liên Triều của người dân.

mo trung tam visa 4Hiện nay, do người dân Việt Nam xin Visa du lịch tăng mạnh, nên vào ngày 25/4/2019, Đại sứ quán Hàn Quốc đã quyết định mở trung tâm riêng để tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội và TP.HCM.

han quoc chuyen sang dung ong hut tu rom 2Chính phủ Hàn Quốc vừa ra thông báo sẽ loại bỏ hoàn toàn ống hút và cốc nhựa ở các cửa hàng cafe và những điểm công cộng khác vào năm 2027, chuyển sang dùng ống hút từ rơm. Động thái này là một sáng kiến mở rộng của Chính phủ Hàn Quốc nhằm giảm lượng rác thải khó tái chế.

cam do nhua su dung 1 lan 4Túi nilon hay đồ nhựa một lần là những loại rác thải rất nguy hiểm đối với môi trường sống của con người, vì vậy nhiều quốc gia, trong đó có Hàn Quốc đã ban hành lệnh cấm sử dụng chúng. Theo quy định, kể từ ngày 01/4/2019, các chuỗi cửa hàng bán lẻ và siêu thị trên toàn quốc không được phép sử dụng đồ nhựa dùng một lần cũng như cung cấp túi nilon cho khách hàng. Cụ thể của quy định này như thế nào? Mời du khách tham khảo bài viết.

song bac hq 1Với định hướng xây dựng một “thành phố sòng bạc” tại Hàn Quốc, công ty bất động sản LongRunn từ Trung Quốc đã ký một thoả thuận với đặc khu kinh tế tự do Incheon.

le trung thu mien phi mot so diem tham quan 4Kỳ nghỉ Trung Thu năm nay của Hàn Quốc bao gồm cả ngày nghỉ bù sẽ kéo dài từ ngày 22 đến 26 tháng 9/2018. Trong suốt kỳ nghỉ, tại một số địa điểm tham quan (cung điện, khu lăng mộ hoàng gia,...) sẽ có chính sách miễn phí vé vào cửa dành cho khách du lịch.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Ms Yến : yahoo skype 1
ĐT: 0933 997 080
Mr Tâm: yahoo skype 1
ĐT: 0779 481 457

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

visa han quoc nhat ban
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr