Artee 1

Dịch vụ xe kéo Artee ở Hàn Quốc

July 10, 2017
Tin Tức Du Lịch

Artee 1Chuyến xe kéo Artee sẽ đưa du khách đi thăm quan một cách thư thái, nhẹ nhàng chứ không hối hả như bộn bề cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, xe Artee còn rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, Artee đem lại cho du khách tấm vé quay ngược thời gian về với Hàn Quốc của ngày xưa.

Xe kéo Artee do một công ty tư nhân thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2012. Đơn vị này có khoảng 40 nam nhân viên, có thể phục vụ cả một đoàn khách gần 100 người cùng lúc. Cho đến nay, loại hình kinh doanh du lịch này đã phục vụ hơn 35.000 du khách tham quan tới khắp các ngõ ngách, những điểm nổi tiếng ở Seoul.

Artee 1

Chuyến xe kéo Artee sẽ đưa du khách đi thăm quan một cách thư thái, nhẹ nhàng chứ không hối hả như bộn bề cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, xe Artee còn rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, Artee đem lại cho du khách tấm vé quay ngược thời gian về với Hàn Quốc của ngày xưa.

Artee 3

Các tuyến hoạt động của Artee là: 

– Phía tây Bukchon: Cửa số 1 ga Anguk – Bảo tàng mỹ thuật hiện đại quốc lập – Tòa án hiến pháp – Làng hanok gahoedong.

– Phía đông Bokchon: Cạnh quầy mua vé cung vua Xương Đức (Changdeokgung) – Cung vua Xương Đức – Nơi giặt quần áo ngày xưa – Cảnh 1 Bukchon, trung tâm văn hóa Bukchon.

– Myeongdong, jeongdong khách hạn L7: Suối Cheonggyecheon – Quảng trường City hall – Cung vua Xương Đức – Nhà thờ Thành Công và nhiều điểm khác nữa!

– Seochon: Cửa số 4 ga tàu điện Gyeongbokgung – Nhà mỹ Thuật Daelim – Đài phun nước nhà xanh; Dinh tổng thống – Chợ Tongin – ngôi nhà lạ.

Chi phí cho một chuyến du ngoạn bằng xe kéo Artee như thế này khoảng 100.000 won cho 2 người, trong 2 giờ đồng hồ. Nếu khách thuê 30 phút, giá là 10.000 won.

Artee 2

Khi đi dạo, du khách được các chàng trai đạp xe giới thiệu về lịch sử, văn hóa xứ kim chi. Tuy nhiên, số người nói giỏi tiếng Anh không nhiều. Vì lý do đó, khi bước lên xe, khách sẽ được hỏi về khả năng nói tiếng Anh để sắp xếp cho ngồi với lái xe phù hợp.