mud

Du lịch Hàn Quốc, tham gia tắm bùn!

October 24, 2014
Tin Tức Du Lịch

mudLễ hội Boryeong Mud được diễn ra tại quảng trường Mud thuộc bãi biển Daecheon. Tại lễ hội Boryeong Mud, người tham gia sẽ có dịp trải nghiệm bùn sạch với nhiều tác dụng tốt cho làn da cũng như tha hồ bơi lội ở bãi biển Daecheon.

Lễ hội Boryeong Mud được diễn ra tại quảng trường Mud thuộc bãi biển Daecheon. Tại lễ hội Boryeong Mud, người tham gia sẽ có dịp trải nghiệm bùn sạch với nhiều tác dụng tốt cho làn da cũng như tha hồ bơi lội ở bãi biển Daecheon.

Boryeong-Mud

Bãi biển Daecheon là bãi biển lớn nhất trên bờ biển phía tây và nổi tiếng vì có vùng nước trong vắt, rất lý tưởng cho việc bơi lội và tận hưởng các hoạt động dưới nước với những bạn đồng hành trong chuyến du lịch của bạn. Vùng này cũng được nhiều người biết đến với loại bùn giàu chất dinh dưỡng có nhiều lợi ích về sức khỏe cho làn da! 

Boryeong-Mud1

Bùn được lấy tại Boryeong, và vận chuyển đến bãi biển Daecheon, trung tâm của lễ hội. Bùn ở đây rất giàu khoáng chất, có ích cho da và sức khỏe con người nên còn được sử dụng làm mỹ phẩm. Tác dụng chính của các mỹ phẩm từ bùn là hút và loại bỏ sebum (chất cặn bã trên da) và do đó giúp cải thiện làn da bằng nhiều khoáng chất có trong bùn. Năm 1996, một loạt các mỹ phẩm bùn được sản xuất ra từ bùn Boryeong. Mỹ phẩm bùn Boryeong có chứa rất nhiều khoáng chất, bentonites và germaniums, tất cả đều được lấy từ bùn tự nhiên. Vì vậy, lễ hội tắm bùn lần đầu tiên vào năm 1998 tại đây để quảng bá công dụng của bùn từ các bãi tắm ở Boryeong. Lễ hội càng ngày càng trở nên nổi tiếng đối với người dân Hàn Quốc và du khách nước ngoài.

Boryeong-Mud2

 Du khách đã đổ xô đến Boryeong, phía tây nam Seoul, để cùng tham gia Lễ hội bùn hàng năm lần thứ 17 của thành phố. Theo ban tổ chức, lễ hội năm ngoái đã thu hút hơn 3 triệu người. Tinh thần chung của sự kiện này khá đơn giản là các du khách tới đây và cùng nhau tham gia nghịch bùn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá đi Hàn Quốc ưu đãi nhất. Đặc biệt hơn nữa, Viet Viet Tourism có chính sách tour trả góp dành cho Hàn Quốc và Nhật Bản. Còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay đến với chúng tôi theo số điện thoại 08.3526.7788 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!