Gangwon-2

Hàn Quốc khuyến khích du khách Việt đến tỉnh Gangwon

January 14, 2014
Tin Tức Du Lịch

Gangwon-2Trong tháng 10 năm 2013, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ Chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) – Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO)- các Công ty lữ hành của Việt Nam. Đây là một yếu tố khá thuận lợi cho du khách Việt Nam khi du lịch Gangwon.

 

Trong tháng 10 năm 2013, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ Chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) – Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO)- các Công ty lữ hành của Việt Nam. Đây là một yếu tố khá thuận lợi cho du khách Việt Nam khi du lịch Gangwon.

Theo thống kê của tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam thì từ đầu năm đến nay lượng khách Việt Nam đến Hàn Quốc đã tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là một tín hiệu tích cực trong việc thúc đẩy xúc tiến hợp tác về du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc, điều này chứng tỏ thị trường Hàn Quốc ngày càng quan tâm đến du khách Việt.


Bên cạnh đó, tỉnh Gangwon sẽ cố gắng hình thành một hoặc nhiều nhóm quốc tế có sự tham gia của các khu vực hàng đầu khác trên thế giới nhằm hợp tác phát triển du lịch, phát triển các sản phẩm du lịch đa dạng để du khách Việt Nam có thể lựa chọn nhiều dịch vụ điểm đến khác nhau khi đến với Gangwon, và các công ty lữ hành sẽ là cầu nối cho du khách Việt Nam đến với Hàn Quốc để hiểu về hơn về đất nước, con người nơi đây và ngược lại.


Gangwon nằm ở phía đông của Hàn Quốc, một tỉnh có tới 82% các dãy núi bao phủ diện tích đất ở đây. Gangwon được biết đến như một địa điểm du lịch mùa đông được yêu thích tại Châu Á với hòn đảo nghỉ mát Nami. Nơi đây vốn là khởi nguyên của làn sóng Hàn Quốc và được nhiều du khách biết đến sau khi bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Bản tình ca Mùa đông” được quay tại đây.

Chuncheon, thủ phủ của tỉnh Gangwon, còn được gọi là “Venice của Hàn Quốc” nằm cách cách Seoul chỉ hơn một tiếng đồng hồ bằng ô tô nên trở thành địa danh du lịch nổi tiếng, đặc biệt cho các chuyến du lịch đi về trong ngày.

Nếu năm mới 2014, bạn chưa biết chu du đến những địa điểm nào của Hàn Quốc thì hãy thử làm một chuyến du lịch tới Gangwon nhé!