Arrow
Arrow
Slider

Jeju vốn không còn xa lạ với những cảnh quay lãng mạn thường xuất hiện trong phim Hàn. Con đường rợp bóng hoa anh đào khi xuân đến, cỏ cây xanh mướt lúc hạ về hay công viên thay lá đỏ trong mùa thu và cung đường biển trở nên “ảo diệu” vào mùa đông… là những trải nghiệm độc đáo cho du khách tại hòn đảo này.

Với vị trí biệt lập và tiềm năng du lịch lớn, Chính phủ Hàn Quốc quyết định miễn visa 30 ngày cho công dân các nước (trừ 11 nước theo danh sách) từ tháng 11/2011 khi du lịch đảo Jeju, với điều kiện du khách phải vào và ra khỏi Hàn Quốc ở sân bay hoặc cảng Jeju, không được phép vào đất liền. Chính phủ kiểm soát rất chặt chẽ đường từ đất liền Hàn Quốc, nên việc nhập cảnh bất hợp pháp là gần như không thể. 

quy dinh mien visa khi den dao Jeju 2

Đối với du khách là công dân Việt Nam có 2 cách để đến đảo Jeju:

- Bay đến các thành phố lớn của Hàn Quốc như Seoul, Busan sau đó bắt chuyến bay nội địa tới đảo Jeju. Vì Hàn Quốc không miễn visa cho du khách Việt Nam nên du khách phải xin visa Hàn Quốc là điều bắt buộc. 

- Bay thẳng đến Jeju. Tuy nhiên, do chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến đảo Jeju nên du khách sẽ phải quá cảnh ở một nước khác có đường bay đến hòn đảo này. Trong trường hợp này, khi du khách quá cảnh tại sân bay ở nước thứ ba này không cần xin visa. Và khi đến sân bay Jeju, du khách chỉ cần điền vào bản khai hải quan là có thể nhập cảnh. 

Với những thông tin mà Viet Viet Tourism đã chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho du khách. Nếu du khách có một chuyến du lịch Hàn Quốc trọn vẹn và với nhiều điều thú vị thì hãy đặt tour của Viet Viet Tourism nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
Ms Yến : yahoo skype 1
ĐT: 0933 997 080
Mr Tâm: yahoo skype 1
ĐT: 0122 948 1457
Mr Lãm: yahoo skype 1
ĐT: 0939 108 037

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

visa han quoc nhat ban
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr