Lễ hội Chichibu Yomatsuri lung linh trong đêm

Lễ hội Chichibu Yomatsuri lung linh trong đêm

November 21, 2013
Tin Tức Du Lịch

Lễ hội Chichibu Yomatsuri lung linh trong đêmChichibu Yomatsuri là lễ hội của đền Chichibu ở thành phố Chichibu, tỉnh Saitama, Nhật Bản. Lễ hội được tổ chức vào ngày 2 và 3 tháng 12 hàng năm.

Chichibu Yomatsuri là lễ hội của đền Chichibu ở thành phố Chichibu, tỉnh Saitama, Nhật Bản. Lễ hội được tổ chức vào ngày 2 và 3 tháng 12 hàng năm.

Chichibu Yomatsuri là một trong ba lễ hội rước kiệu lớn nhất ở Nhật Bản, sau hai lễ hội là Gion Matsuri và Takayama Matsuri của thành phố Kyoto. Lễ hội Chichibu đã có lịch sử hơn 2.000 năm và được tổ chức vào ngày 2 và 3 tháng 12 hàng năm tại thành phố Chichibu, tỉnh Saitama, Nhật Bản.

Các sự kiện chính của lễ hội sẽ diễn ra vào ngày thứ ba của lễ hội. Vào buổi chiều tối, 6 chiếc kiệu sẽ được đặt tại mỗi quận của thành phố và các ngôi đền. Tất cả sẽ được trang trí rực rỡ với đèn lồng, thảm trang trí và rước đi khắp các con phố trong tiếng nhạc bằng trống và sáo rộn rã. Sáu chiếc xe diễu hành sẽ được kéo bằng dây về phía hội trường thành phố bởi hàng trăm tín đồ, mỗi chiếc xe đại diện cho một vị thần bảo vệ của thành phố.

Tiết mục được mong chờ nhất diễn ra tại quảng trường ngay trước hội trường thành phố, khi cỗ xe cuối cùng được kéo lên dường dốc dẫn đến quảng trường và xếp thành hàng ngay ngắn. Từ 19:30 pm đến 22:00 pm, một màn trình diễn pháo hoa rực rỡ sẽ được bắt đầu, du khách có thể nhìn thấy quang cảnh rực rỡ này từ nhiều nơi trong thành phố. Cả thành phố như bừng sáng bởi những màn pháo hoa đầy màu sắc trên bầu trời đêm.

Những màn hình lớn sẽ được đặt ở khắp nơi để truyền hình trực tiếp, phục vụ những du khách tham gia lễ hội không có cơ hội đứng gần nơi biểu diễn. Trên khắp các con phố đông đúc du khách là những cửa hàng bán đồ ăn nhẹ và rượu gạo, du khách sẽ cảm nhận được một không khí ấm áp và tiếng cười nói rộn ràng bao trùm lên mỗi con phố.