korea

10 điều làm du lịch Hàn Quốc nổi tiếng

December 26, 2014
Tin Tức Du Lịch

koreaHàn Quốc là một đất nước thú vị, phát triển mạnh mẽ giữa truyền thống và hiện đại. Đó là một đất nước xinh đẹp với một lịch sử đầy biến động. Vì thế, nếu bạn đến Hàn Quốc trong một vài ngày hoặc một năm thì đây là mười điều mà bạn nên làm …

Hàn Quốc là một đất nước thú vị, phát triển mạnh mẽ giữa truyền thống và hiện đại. Đó là một đất nước xinh đẹp với một lịch sử đầy biến động. Vì thế, nếu bạn đến Hàn Quốc trong một vài ngày hoặc một năm thì đây là mười điều mà bạn nên làm …

1. Leo núi

hiking

Hàn Quốc có địa hình nhiều núi, hầu hết các ngọn núi có một đường mòn đi bộ dài dẫnđiểm đến. Ngọn núi cao nhất trên đất liền Jirisan, cao 1,915m và có thể dễ dàng được thực hiện trong một vài giờ. Đi bộ là phương thức vô cùng phổ biến trong người Hàn Quốc.

2. Ăn, ăn, ăn

KoreanChickenGalbi

Ẩm thực Hàn Quốc là không giống như bất kỳ ẩm thực nước nào khác. Nó đã qua nhiều thế kỷ để hoàn thiện các công thức nấu ăn. Ẩm thực Hàn Quốc là một cuộc tấn công  tuyệt vời trên tất cả các giác quan của bạn. Chỉ ăn một món ăn mà bạn có thể trải nghiệm mọi gia vị từ ớt, vị ngọt từ đường và tartness ngẫu nhiên từ kim chi. Yêu thích cá nhân của tôi là món Naengmyeon (mì lạnh súp kiều mạch), Dak Galbi (cơm gà chiên) và pajeon (bánh hành tây)

3. Tham quan công viên Haesindang

Haesindang

Một chuyến viếng thăm tỉnh Gangwon-do tại Hàn Quốc sẽ không được trọn vẹn nếu bạn không đến tham quanCông viên Haesindang ở Hàn Quốc (công viên dương vật). Câu chuyện bắt nguồn từ văn hóa dân gian Hàn Quốc đề với cái chết, trinh tiết và khả năng sinh sản. Ngoài ra, bạn nên đến một trong những hang động lớn nhất châu Á nằm gần đó.

4. Vui chơi ở Hongdae, Seoul

SeoulHongdaeParty

Hongdae là một trong những nơi có đời sống về đêm sôi động nhất ở Seoul với hàng loạt phần trình diễn của các ca sĩ hát rong và vũ công đường phố. Khi màn đêm buông xuống, các câu lạc bộ và quán bar dọc con phố rộn rã với tất cả các thể loại nhạc: indie, điện tử, hip hop và acid jazz. Nhiều quán bar mở cửa muộn và một số quán hoạt động 24 giờ một ngày với rất nhiều hoạt động thú vị, đầy đam mê của những người trẻ tuổi.

5. Ghé thăm ngôi đền Phật giáo

korea tongdosa

Không có nhiều ngôi chùa ở Hàn Quốc sống sót qua xung đột ở bán đảo. Hầu hết các ngôi đền, bạn sẽ thấy có một trong hai kiểu: được xây dựng lại hoặc làm lại trong thế kỷ qua. Bạn vẫn có thể tìm thấy ngôi đền tại Hàn Quốc vẫn còn nguyên hình dạng ban đầu đó là Tongdosa- Một trong những ngôi chùa sống sót trong cuộc xâm lược của Nhật Bản ở thế kỷ 16 mà vẫn đứng vững ngày hôm nay. Bất kể tuổi tác và tái tạo, ngôi đền Phật giáo Hàn Quốc vẫn còn có giá trị tâm linh rất cao.

6. Đạp xe đạp khắp Hàn Quốc

bike

Triều Tiên gần đây đã đầu tư vào một tuyến đường xe đạp xuyên quốc gia và bây giờ bạn có thể đạp từ Seoul đến Busan qua cánh đồng lúa và núi với cảnh đẹp tuyệt vời. Các tuyến đường vẫn còn một chút hay thay đổi trong một số bộ phận (thiếu vỉa hè) nhưng đó là một cách tuyệt vời để ngắm nhìn tham quan các vùng nông thôn. 

7. Tới Gyeongju

Gyeongju là cố đô của Hàn Quốc dưới triều đại Silla (57 TCN – 935 SCN). Vương triều Silla đánh dấu sự khởi đầu của nền văn minh cổ Triều Tiên khi lần đầu tiên thống nhất được gần trọn vẹn đất nước vào thế kỷ thứ 7. 

Gyeongju

Hiện cố đô Gyeongju là nơi chứa đựng 3 di sản văn hóa thế giới do UNESCO trao tặng: Quần thể tu viện Phật giáo Bulguksa và hang Phật Seukguram; Vườn quốc gia Gyeongju với vô số di tích còn sót lại từ thời Silla và làng Yangdong

8. Sửa chữa điện thoại di động của bạn

SkyCellRepair

Bạn bị rớt điện thoại của bạn trên vỉa hè hoặc đã bị ngâm nước mưa qua áo khoác? Nếu bạn có một chiếc điện thoại bị hư hỏng Hàn Quốc, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn hãy đến thăm bất kỳ trung tâm của Samsung hay các trung tâm sửa chữa thuận tiện SKY và điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa ngay lập tức bằng những công nghê tối tân. Chi phí sẽ là 8 USD. 

9. Đến thăm Busan

Busan

Busan là thành phố lớn thứ hai nằm ở bờ biển phía đông nam tại Hàn Quốc. Busan nổi tiếng với núi Geumjeongsana- địa điểm đi bộ yêu thích của người dân Busan, Khu Dongnae nổi tiếng khu vực dân cư sầm uất, bãi biển Haeundae…. Đây cũng là nơi để phát triển một ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ cực nổi bật trong thành phố.

10. Thưởng thức Ridiculous

korea

Hàn Quốc đã thông qua phát triển nhanh trong 30 năm qua. Đất nước này vẫn đang di chuyển với một tốc độ đáng kinh ngạc. Phát triển ở khắp mọi nơi bạn nhìn thấy, cần cẩu xây dựng ở khắp nơi, những con đường mới đang được xây dựng liên tục. Hàn Quốc đã có internet tốt hơn, giao thông công cộng tốt hơn. Với lưu lượng sử dụng mạng lưới đường cao tốc mới, đường núi là nơi hoàn hảo để khám phá Hàn Quốc trên một chiếc xe máy.