Myeongdong1

Những khu phố thời trang nổi tiếng Hàn Quốc

August 26, 2013
Tin Tức Du Lịch

Myeongdong1Nếu là một tín đồ shopping, việc bạn bỏ qua quận Myeongdong khi đến Hàn Quốc là một sai lầm cực lớn. Tọa lạc ở ngay trái tim của Thủ đô Seoul, quận Myeongdong nổi tiếng với danh hiệu khu vực mua sắm sành điệu và đắt tiền nhất của Hàn Quốc.

Nếu là một tín đồ shopping, việc bạn bỏ qua quận Myeongdong khi đến Hàn Quốc là một sai lầm cực lớn. Tọa lạc ở ngay trái tim của Thủ đô Seoul, quận Myeongdong nổi tiếng với danh hiệu khu vực mua sắm sành điệu và đắt tiền nhất của Hàn Quốc.

Dạo bước đến đây lần đầu ắt hẳn bạn sẽ bị “hoa mắt” bởi không thể đếm xuể có bao nhiêu con phố thời trang cùng hàng nghìn ngóc ngách. Hơn 300.000 mét vuông của quận Myeongdong tràn ngập các cửa hàng bán quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, mỹ phẩm …từ cao cấp tới phổ thông.

Myeongdong1

Tất cả những con phố này đều được bao quanh bởi các trung tâm thương mại mua sắm cực lớn và các cửa hàng bách hóa đa dạng. Từ những món hàng xa xỉ, cao cấp nhất cho tới hàng loại “super fake”, tất cả đều có thể được tìm thấy ở quận Myeongdong. Theo thống kê mỗi ngày khu Myeongdong chào đón trên hai triệu lượt khách tới tham quan mua sắm, bao gồm cả người dân địa phương và khách du lịch.

Myeongdong6

Lotte Young, Migliore và Sinsagae là 3 trung tâm mua sắm lớn bán quần áo sành điệu và hợp mốt nhất cho giới trẻ Seoul. Migliore là nơi bạn có thể tìm được những bộ cánh thời trang mà người Hàn hiện đang ưa chuộng, đây cũng là nơi duy nhất bạn có thể mặc cả giá trong khi hai trung tâm Lotte Young và Sinsagae không thể mặc cả bởi giá cố định.

Myeongdong2

Ngoài các nhãn hiệu thời trang lớn trong và ngoài nước, tất cả các công ty mỹ phẩm đình đám của Hàn Quốc như Thefaceshop, Skinfood, Tony Moly, Missha, Lageine… đều có chi nhánh ở Myeongdong. Các cửa hàng mỹ phẩm được trang trí đẹp mắt, lộng lẫy cũng là điểm ghé thăm lí tưởng của du khách.

Myeongdong4

Tại Myeongdong, hàng hóa xa xỉ phần lớn được bán ở trung tâm thương mại Lotte. Các thương hiệu chính hãng, nổi tiếng cũng được bày bán tại các cửa hàng trên những con phố lớn. Còn nếu muốn mua những mặt hàng rẻ, bình dân hơn thì bạn có thể tìm trong các con ngõ ngách nhỏ.

Myeongdong5