vé máy bay đi seoul

Vé máy bay đi Seoul (Hàn Quốc)

August 26, 2013
Vé Máy Bay

vé máy bay đi seoulHiện nay, Viet Viet Tourism bán vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc với mức giá rẻ, cạnh tranh với thị trường. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả, hành trình, hãng hàng không thuận tiện và tiết kiệm nhất cho hành trình của bạn

Seoul  là thủ đô phồn thịnh với dân số hơn 10 triệu người, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục phát triển nhất Hàn Quốc. Tọa lạc bên dòng sông Hàn, Seoul là điểm giao thoa cho hoài cổ lẫn hiện đại với những kiến trúc lịch sử cung điện, lăng tẩm, những tác phẩm nghệ thuật vô giá và những tòa nhà công nghệ chọc trời sáng rực.

Seoul có khí hậu khá ôn hòa. Những cơn mưa nặng hạt chỉ tập trung vào một quãng thời gian ngắn trong mùa hè. Giữa tháng 09 đến hết tháng 10 là thời gian thích hợp nhất để du lịch Seoul. Đây là quãng thời gian mùa thu thay lá rất đẹp và lãng mạn ở Hàn Quốc. Tháng 11, tháng 12, tháng 01 và tháng 02 là những tháng lạnh nhất. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm khuyến mại thích hợp nhất cho những tín đồ mua sắm đặt vé máy bay đi Seoul.

Đến Seoul bằng đường hàng không là lựa chọn thuận tiện nhất cho khách du lịch từ Việt Nam. Seoul có hai sân bay đang chính thức hoạt động – sân bay quốc tế Incheon và Gimpo. Tuy nhiên, sân bay quốc tế Incheon đón nhận hầu hết các chuyến bay quốc tế đến Seoul sau khi khánh thành vào năm 2011.

Hiện nay, từ Việt Nam bạn có thể đi đến thủ đô Seoul rất dễ dàng với nhiều hãng máy bay: Asiana Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, China Southern.. Các hãng hàng không như Asiana Airlines, Korean Air và Vietnam Airlines đều bay trực tiếp qua Seoul; còn hãng Cathay hành khách phải qua trạm dừng ở Hồng Kông, hãng China Southern hành khách sẽ qua trạm dừng ở Quảng Châu (Trung Quốc).

Hiện nay, Viet Viet Tourism bán vé máy bay đi Hàn Quốc với mức giá rẻ, cạnh tranh với thị trường. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả, hành trình, hãng hàng không thuận tiện và tiết kiệm nhất cho hành khách.