vé máy bay đi tokyo

Vé máy bay đi Tokyo

August 26, 2013
Vé Máy Bay

vé máy bay đi tokyoĐặt mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ tại Viet Viet Tourism để có ngay tấm vé đi du lịch Tokyo rẻ nhất. Chúng tôi bán vé máy bay đi Tokyo cam kết giá rẻ nhất với nhiều ưu đãi và khuyến mại lớn.

Đặt mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ tại Viet Viet Tourism để có ngay tấm vé đi du lịch Tokyo rẻ nhất. Chúng tôi bán vé máy bay đi Tokyo cam kết giá rẻ nhất với nhiều ưu đãi và khuyến mại lớn.

Tokyo – thủ đô Nhật Bản, là một trong những thành phố bận rộn nhất trên thế giới, song hành với nền công nghiệp mà bất cứ người láng giềng Á châu nào cũng phải cúi mình. Không chỉ làm hài lòng mọi vị khách viếng thăm bởi trời hè mát mẻ, trời đông êm dịu mà còn làm choáng ngợp lòng người bởi sự phồn thịnh, tấp nập ngày đêm và sự đa dạng văn hóa rất tiêu biểu.

Tokyo là thành phố của những mùa lễ hội. Du khách sẽ được tận mắt chứng kiến nhiều điều thú vị nếu có dịp đặt vé máy bay đi Tokyo viếng thăm thành phố vào một trong những giai đoạn này trong năm. Tuần cuối cùng của tháng 03 đến tuần thứ hai của tháng 04 là lễ hội Hoa Anh Đào nổi bật. Cuối tháng 08 lại là mùa thay lá, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng quanh cảnh đỏ rực nên thơ đủ để làm dừng bước mọi vị khách thập phương. Tết Dương lịch ở Tokyo lại trùng với lễ hội Omisoka náo nhiệt và rạo rực. Lễ hội này có rất nhiều điểm tương đồng với tết Âm lịch Việt Nam.

Tokyo – bay đến nơi đây bằng đường hàng không là thuận tiện nhất cho du khách đến từ Việt Nam. Vietnam Airlines, Japan Airlines, và All Nippon Airways là ba đại gia hàng không duy nhất bán vé máy bay đi Tokyo trực tiếp khởi hành từ Việt Nam. Bên cạnh đó, hành khách cũng có nhiều lựa chọn trung chuyển khác với các hãng hàng không Cathay Pacific, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Air China, China Airlines, Thai Airways, Eva Airways và Singapore Airlines.

Phòng vé Viet Viet Tourism chuyên cung cấp vé máy bay từ Hà Nội và TPHCM đi Nhật Bản. Đến với Viet Viet Tourism quý khách sẽ được tư vấn đặt chỗ – giữ chỗ miễn phí, đặc biệt hơn quý khách sẽ săn được những vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất tại Việt Nam bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của phòng vé.

Gọi cho chúng tôi qua HOTLINE: 08 3526 7788 để đặt vé máy bay đi Tokyo giá rẻ!