vietjet-hanquoc

Vietjet Air khai trương tuyến bay Đà Nẵng – Incheon (Hàn Quốc)

July 21, 2014
Vé Máy Bay

vietjet-hanquocHãng hàng không VietJet Air đã chính thức khai trương đường bay giữa Đà Nẵng – Incheon (Hàn Quốc) ngày 16/7/2014.  Đáp ứng nhu cầu du lịch Hàn Quốc, giao thương giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng cao.

Hãng hàng không VietJet Air đã chính thức khai trương đường bay giữa Đà Nẵng – Incheon (Hàn Quốc) ngày 16/7/2014.  Đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng cao.

Đường bay Đà Nẵng – Incheon được khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng vào khoảng 5 tiếng, cung ứng 2.520 chỗ/tuần cho hành khách.

tuyen-bay-vietjet-hanquoc

Chuyến bay Đà Nẵng – Incheon khởi hành hàng ngày từ Đà Nẵng lúc 2h00 và đến Hàn Quốc lúc 8h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h05 (giờ địa phương) từ Hàn Quốc và tới Đà Nẵng lúc 14h25.

Để phục vụ đa dạng khách hàng, ngày 24/7 tới, VietJet Air sẽ khai trương đường bay Hà Nội – Incheon. Ngoài ra, Hãng cũng đang tích cực chuẩn bị mở các đường bay quốc tế đến Đài Bắc, Hồng Kông. Với các đường bay trong nước, VietJet Air đang chuẩn bị cho đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa, Cần Thơ – Thanh Hóa và Hải Phòng – Đà Nẵng. Ngày 22/7 tới, hãng cũng sẽ mở đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng với sự hỗ trợ tích cực của UBND thành phố Cần Thơ.

Đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng cao, các đối tác ngoại giao, du lịch Hàn Quốc đã lựa chọn hãng hàng không VietJet để ký kết hợp tác vận chuyển dài hạn. VietJet đã đảm bảo được các yêu cầu chất lượng khắt khe: tàu bay mới, dịch vụ hàng không chất lượng theo chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý và đáp ứng các thủ tục theo thông lệ quốc tế.

Được biết, thời gian qua, VietJet không ngừng mở rộng mạng bay, đường bay mới, với hơn 25 đường bay nội địa Việt Nam và quốc tế. Trong kế hoạch phát triển, VietJet tiếp tục mở rộng mạng bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và hình thành các liên doanh hàng không trong khu vực.

VietJet hiện đang thực hiện hơn 770 chuyến bay mỗi tuần. Với đội tàu bay mới, hiện đại, chất lượng dịch vụ bay an toàn, thân thiện, được kiểm soát bởi các tập đoàn quốc tế uy tín, đội ngũ tiếp viên thân thiện và vui vẻ, hãng đã vinh dự được bình chọn là “Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.